Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày

0 Thanh Niên Online

Để món bánh bao thịt xiên nướng được ngon hơn, bí quyết ướp thịt cũng cực kỳ quan trọng. Thịt heo được đem về thái miếng, ướp gia vị rồi cho vào tủ mát để gia vị ngấm. Quá trình để trong tủ lạnh cũng giúp cho thịt rút nước và gia vị được thấm đều. Khi nướng luôn phải quét một lớp dầu để thịt không bị khét và vàng đều hơn. Ngoài ra, công thức nước ướp cũng do chính chủ quán rút ra được từ kinh nghiệm nhiều năm làm bếp.

Bánh bao thịt xiên nướng cực hút khách, bán 500 xiên mỗi ngày - ảnh 1

Xiên nướng có giá 12.000 đồng/xiên, bánh bao là 3.000 đồng/cái.

Đoàn Linh

Theo chủ quán, một xiên thịt nướng ngon có màu bóng của mỡ, vàng ươm, cắn một miếng hơi giòn giòn sựt sựt nhưng không khô, vị ngọt ngọt mặn mặn đậm đà, kẹp bánh bao và ăn kèm đồ chua hoặc dưa leo để không có cảm giác ngán.

Mỗi ngày xe bánh bao thịt xiên nướng này bán từ 450 - 500 phần.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Bánh đúc Phan Đăng Lưu nay đã không còn “chảnh” ?

Quán bánh đúc trong con hẻm nhỏ trên đường Phan Đăng Lưu (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nổi tiếng không chỉ bởi hương vị mà còn bởi phong cách phục vụ, trong thời gian gần có nhiều ý kiến cho rằng chủ quán đã thân thiện, vui vẻ hơn với khách hàng