Nằm nép bên con hẻm 194 Võ Văn Tần ( tại Q.3, TP.HCM), quán bánh canh cua Hồng nổi tiếng với nhiều thực khách suốt hơn 40 năm với món bánh canh cua xào lạ miệng, khó tìm tại TP.HCM.
Nước lèo ngọt đậm đà, thịt cua xào màu điều thơm lừng gia vị, cùng con suông chả cá thác lác dai sần sật níu chân nhiều thế hệ thực khách ghé lại để thưởng thức tô bánh canh cua nóng hổi, vừa miệng.
Bánh canh của bà Hồng được nấu bằng than củi, nên bánh canh rất ngon. Sau nhiều tiếng đồng hồ, bánh canh vẫn không xuống sắc, không quá mặn.
Đồ ăn được bà lấy tươi mỗi ngày, riêng thịt cua được đặt riêng tại chợ Bến Thành. Bà Hồng chia sẻ, thịt cua tại chợ Bến Thành giá rất đắt, nhưng là loại ngon nhất. Bánh canh cua Hồng không ăn kèm bánh cá mà ăn kèm con suông được nếm đậm đà và dai ngon.
Bình luận (0)