Quán mì vịt tiềm với công thức nước dùng thảo mộc bí truyền tại quận 4
Mì vịt tiềm là món ăn có sự pha trộn văn hoá ẩm thực đặc sắc, hấp dẫn tại TP.HCM. Mỗi quán mì vịt tiềm luôn những bí quyết và công thức riêng để tạo nên sức hút từ hương vị đối với thực khách.
Quán mì vịt tiềm Thượng Hải, một quán mì nằm nép mình trong một con đường nhỏ tại quận 4 luôn được thực khách truyền tai bởi sự đặc biệt của hương vị, nhất là nước dùng.
Nước dùng được tạo nên bằng công thức bí truyền với hàng chục gia vị thảo mộc tạo nên hương thơm khó cưỡng và cũng khử đi hoàn toàn mùi hôi khó ăn của vịt.
Cơm tấm Nga, quán cơm tấm chưa bao giờ vắng khách
Quán cơm tấm nằm trên con đường đông đúc tại quận 4 làm nức lòng biết bao thực khách đã trót thưởng thức hương vị của hạt tấm mềm thơm, sườn nướng tẩm ướp đúng gu đậm đà, chả nướng mịn màng béo ngậy và đặc biệt nhất là món ba rọi chiên giòn và tóp mỡ giòn hấp dẫn.
Luôn nằm trong danh sách các quán cơm tấm ngon nhất TP.HCM, cơm tấm Nga là địa điểm ăn tối mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi đến quận 4.
Bình luận (0)