Tự động phát
Vào mỗi buổi chiều, xe bánh mì má Tư tấp nập thực khách xếp hàng đến mua. Dù không có nhiều sự lựa chọn, chỉ bao gồm bì thịt, xíu mại viên và ốp la, thế nhưng như một thói quen nhiều người khi đến đây không đắn đo chọn lựa mà đều có chung một lựa chọn đó là bánh mì bì xíu mại nóng.
Xíu mại nóng, bì nhiều thịt, mắm kẹo đậm đà, mỡ hành thơm thơm là những điểm khiến món bánh mì này cuốn hút nhiều thực khách |
nguyễn minh tâm |
Nói về nồi xíu mại luôn được đun nóng tại xe bánh mì của mình, anh Thuận chia sẻ: “Tại tiệm của mình thì mọi thứ phải nóng hổi, xíu mại phải được làm nóng liên tục đến bánh mì cũng phải còn giòn và nóng hổi thì mới ngon”.
Phần xíu mại luôn được chủ quán hâm nóng bằng bếp điện ngay tại quầy bánh mì |
NGUYỄN MINH TÂM |
Nước mắm kẹo kết hợp cùng sate khiến món bánh mì bì xíu mại trở nên hấp dẫn, cuốn hút thực khách hơn. |
NGUYỄN MINH TÂM |
Món bánh mì bì xíu mại tại xe bánh mì má Tư có ưu điểm là nóng hổi, thơm ngon của xíu mại, bì, đậm đà của phần mắm kẹo được pha chế theo công thức riêng khi kết cùng sa tế và cái thơm thơm quyến rũ của mỡ hành. Tất cả tạo nên tổng thể một ổ bánh mì bình dân, vỉa hè hấp dẫn ngay tại trung tâm TP.HCM.
Phần nhân bánh mì đầy đặn |
nguyễn minh tâm |
Một ổ bánh mì bì xíu mại ở đây có giá 18.000 đồng.
Bình luận (0)