Bánh mì gà quay lu giòm rụm, đậm vị tại Sài Gòn

28/12/2021 09:58 GMT+7

Những miếng gà quay lu thắm vị thêm chút nước sốt riêng biệt được pha chế đậm đà, tất cả tạo nên một món bánh vị vừa lạ miệng vừa không thể bỏ qua tại Sài Gòn

Bánh mì gà quay lu tại Sài Gòn
Bảo bảo - nguyễn minh tâm

Bánh mì được bàn tán xôn xao trong suốt nhiều tuần vừa qua, xuất phát từ lùm xùm liên quan đến một trong những tiệm bánh mì đắt khách nhất Sài Gòn. Tạm gác lại câu chuyện trên, có thể thấy bánh mì là món ăn được nhiều người Sài Gòn rất yêu thích và cũng chính vì điều đó mà tại thành phố này, có vô số các tiệm bánh mì hấp dẫn, ngon và đặc sắc.

Chị Thùy Dương cho biết, gà quay luôn là món hết sớm nhất

nguyễn minh tâm

Xe bánh mì của chị Thùy Dương dù chỉ mới mở bán được hơn 5 năm nhưng theo chị, con số khách quen ngày một tăng dần. Lý do được chị chia sẻ chính là nhờ món gà quay lu thấm vị ăn cùng bánh mì. Cũng theo chị Dương, gà quay luôn là món đắt khách nhất và hết sớm nhất tại xe bánh mì này.

Phần gà quay lu có độ giòn ngoài da, thấm vị bên trong

nguyên minh tâm

Ngoài những miếng gà da giòn và thấm vị, phần nước sốt được pha chế từ xì dầu, nước sốt thịt cho hương vị rất riêng là điểm khiến món bánh mì gà quay lu tại đây như tăng lên gấp nhiều lần sự hấp dẫn.

Những ổ bánh mì tại đây có phần nhân khá đầy đặn

nguyễn minh tâm

Ngoài gà quay, xá xíu hay phá lấu cũng là những sự lựa chọn hấp dẫn và không thể bỏ qua khi ghé đến xe bánh mì này.

Ngoài gà quay, phá lấu cũng là món được nhiều thực khách chọn lựa

Nguyễn minh tâm

Không patê, không bơ hay chả lụa thế nhưng món bánh mì gà quay lu vẫn biết khách tạo ra được sức hút rất riêng của mình.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.