Bánh mì sốt cá nục hấp đã giữ chân được nhiều thực khách lui tới tìm mua, có người gắn bó cả chục năm với món bánh mì cá nục của dì Oanh.
Trung bình mỗi ngày dì Oanh sẽ hầm 365 con cá nục, trên dưới 50kg cá. Cá sẽ được hầm trước một ngày cho rục xương để hôm sau bán với bánh mì. Trong nồi hầm cá các nguyên liệu và gia vị đã được dì Oanh ước lượng sẵn. Trong mỗi ổ bánh mì sẽ có một con cá cùng với rau và đồ chua, giá bán mỗi ổ bánh mì là 20.000 đồng.
Cá nục và xíu mại luôn được giữ nóng
|
Cá đã rục xương nhưng thịt cá không bị nhừ
|
Xíu mại cũng được nhiều thực khách ưa thích
|
Thịt xá xíu, thêm lựa chọn cho thực khách
|
Để chuẩn bị nguyên liệu kịp bán thì dì Oanh phải đi chợ từ 2 giờ sáng, cá sẽ được hầm cho đến khi rục xương. Giá bán mỗi phần bánh mì sốt cá nục là 20.000 đồng.
Bình luận (0)