Bộ ba không thể thiếu nhau: dồi trường, rau thơm và mắm ruốc /// Văn Hoàng

Lai rai dồi trường luộc

20:06 15/02/2020 1

Dồi trường là một trong những bộ phận ngon nhất của con heo cái, là phần tử cung, được ưa thích bởi vị ngon ngọt, dai dai, giòn giòn.

[360 ĐỘ NGON] Xe bánh tráng nướng “lạ” người bán người mua không ai nói chuyện

[360 ĐỘ NGON] Xe bánh tráng nướng “lạ” người bán người mua không ai nói chuyện

08:08 21/01/2019 0

Người dân sinh sống ở khu vực đường Vạn Kiếp, Bình Thạnh đã quen với hình ảnh xe bánh tráng nướng bán hàng mà người mua và người bán không ai nói chuyện. Cách duy nhất là chỉ tay vào thực đơn để chọn món. Kỳ lạ như vậy nhưng người dân ai rảnh đều ra phụ giúp, người mua cũng chẳng ai khó chịu.

Vợ chồng điếc câm và xe bánh tráng nướng trước trường đại học

Vợ chồng điếc câm và xe bánh tráng nướng trước trường đại học

10:38 30/04/2018 0

Anh Sơn và chị Thúy gặp nhau tại một trung tâm dành cho người điếc câm. Kết hôn đã 10 năm, anh chị có 2 đứa con nghe nói bình thường. Hiện cuộc sống gia đình đều nhờ vào xe bánh tráng nướng trước cổng trường Đại học Sài Gòn trên đường Tôn Đức Thắng (Q.1, TP.HCM).

Ấm lòng bánh tráng nướng ngày mưa

Ấm lòng bánh tráng nướng ngày mưa

11:49 18/07/2014 0

Điều làm nên vị đặc trưng cho bánh tráng nướng Đức Linh (Bình Thuận) chính là ở nguyên liệu. Bánh tráng được mua tận Trảng Bàng, cắt tròn, không dày mà cũng không mỏng. Khi nướng lên bánh phải thơm mùi dừa và có độ dẻo cần thiết để có thể cuộn lại.

'Pizza bánh tráng nướng' - đặc sản Đà Lạt ở Sài Gòn

'Pizza bánh tráng nướng' - đặc sản Đà Lạt ở Sài Gòn

12:59 26/09/2013 0

Cái tên nửa Tây nửa ta này do nhiều bạn trẻ đặt ra, bắt nguồn từ những biến tấu hết sức thú vị của món ăn chơi có xuất xứ từ Đà Lạt này. Phần nhân của bánh tráng nướng rất phong phú, nếu không nói là đặc sắc hơn pizza rất nhiều. Mới chỉ có mặt ở trước số nhà 61 đường Cao Thắng (quận 03) từ gần hai năm nay, món bánh tráng nướng độc đáo do cô chủ quán tự sáng tạo dựa trên phiên bản bánh tráng nướng Đà Lạt thu hút đông đảo giới trẻ. Cô chủ quán cho biết, chỉ ăn một lần loại bánh tráng nướng ở Đà Lạt, cô mê luôn nên về Sài Gòn là mở ngay quán bán món này.