Bartender gốc Việt thắng giải danh giá

25/09/2022 20:30 GMT+7

Bartender Pháp gốc Việt Jean Trinh, đồng sáng lập quán bar Alquimico tại TP.Cartagena (Colombia), mới đây được công bố thắng giải Altos Bartenders 2022.

Giải thưởng danh giá này được bầu chọn bởi những bartender thuộc các quán bar nằm trong danh sách 50 bar hàng đầu thế giới (The World’s 50 Best Bars). Theo ban tổ chức, giải thưởng được trao cho cá nhân có tác động lớn đến ngành bar trên thế giới trong thời gian bình chọn và công nhận cam kết của họ với cộng đồng quốc tế trong thời gian này. Đây là một trong 2 giải thưởng đặc biệt được công bố tại buổi trao giải ngày 4.10 tại TP.Barcelona (Tây Ban Nha).

Jean Trinh bên trong quán bar Alquimico

The World’s 50 Best Bar

Khi mới mở cửa vào năm 2013, Alquimico chỉ là quán nhỏ nhưng nay là quán bar 3 tầng, đón 850 khách mỗi ngày. Ngoài việc đầu tư gìn giữ những nguyên liệu tự nhiên truyền thống của địa phương để cho ra những thức uống ngon, Trinh còn tích cực trong việc đóng góp cho cộng đồng. Trong đại dịch Covid-19, anh dùng nông trại nguyên liệu của mình để trồng và cung cấp thực phẩm cho gia đình nhân viên cũng như người dân địa phương.

The World’s 50 Best Bars là danh sách do hơn 650 chuyên gia trên toàn cầu bình chọn. Danh sách này được xuất bản hằng năm từ 2009 và trở thành bảng xếp hạng uy tín và được mong chờ của ngành này.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.