Bắt giữ 6 nghi phạm chém chết đại ca giang hồ Quân 'xa lộ'

0 Thanh Niên Online

6 nghi phạm được xác định có liên quan trong vụ chém đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' tử vong đã bị bắt giữ.

Ông Quân bị nhóm người bao vây chém tới tấp  /// Ảnh: Cắt từ clip
Ông Quân bị nhóm người bao vây chém tới tấp
Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 8.11, Công quan TP.HCM cho biết đã xác định được 6 nghi phạm trong vụ chém ông Mai Văn Quân (biệt danh Quân "xa lộ", Quân "khùng" 54 tuổi, ngụ Q.Thủ Đức) vào khuya 4.11 trên đường Khổng Tử (P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức) khiến nạn nhân tử vong tại bệnh viện. 

Theo Công an TP, qua điều tra ban đầu, đã xác định các nghi phạm liên quan vụ án giết người và từ ngày 5 - 7.11, các đơn vị đã phối hợp truy xét, tạm giữ 6 nghi phạm, gồm: Ty Thanh Đại, Đặng Quốc Duy, Bùi Quốc Duy, Võ Thùy Linh, Nguyễn Tiến Minh Tài, Nguyễn Anh Trung (cả 6 nghi phạm đều thường trú tại TP.HCM). Nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn trong kinh doanh.

Bắt giữ 6 nghi phạm chém chết đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' - ảnh 1

Nhóm giang hồ truy đuổi, truy sát ông Quân trong hầm xe của quán karaoke

Ảnh: Cắt từ clip

Như Thanh Niên thông tin, khoảng 23 giờ ngày 4.11, ông Mai Văn Quân (một giang hồ có “số má” tại khu vực giáp ranh Q.Thủ Đức và Bình Dương) dừng xe máy trước một quán karaoke trên đường Khổng Tử.

Khoảng 2 phút sau, một nhóm người dùng dao, mã tấu chém tới tấp ông Quân. Ông Quân cầm dao tự chế chém trả lại. Ông Quân bỏ chạy xuống hầm xe của quán karaoke, nhóm người này đuổi theo truy sát cho bằng được.

Sau khi chém ông Quân hàng chục nhát, nhóm người này bỏ đi. Ông Quân được một số người đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, nhưng đến rạng sáng 5.11, ông Quân đã tử vong. 

Theo công an, ông Quân từng có tiền án, tiền sự, vừa mới ra tù không lâu. Đêm 4.11, ông Quân đến quán karaoke vui chơi cùng với một số người. Đến khoảng 23 giờ cùng ngày, ông Quân ra đứng trước cổng karaoke thì bị nhóm người truy sát. Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra, truy bắt băng nhóm chém đại ca giang hồ Quân “xa lộ”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm