Ngoại binh của đội TP.HCM gây thất vọng /// ẢNH: ĐỘC LẬP

CLB TP.HCM: Bỏ tiền trăm tỉ để mua danh hiệu ‘hổ giấy’?

3
Không đủ lực lượng mạnh nhất khi ngoại binh bị treo giò và nội binh bị chấn thương hàng loạt, nhưng đội Hà Nội vẫn đả bại CLB TP.HCM ở bán kết Cúp quốc gia với tỷ số 5-1. Lối chơi của đội bóng do HLV Chung Hae-soung dẫn dắt khiến người ta đặt dấu hỏi về sức mạnh thật sự của CLB đại gia này.
Sẽ có cầu thủ U.21 Sarajevo (trái) thi đấu giải U.21 quốc tế trong tương lai gần sang đá tại V-League	  /// Ảnh: Khả Hòa

Chủ tịch người Việt của CLB FK Sarajevo: 'Nếu không đi thì không có con đường'

0
“Những chuyến xuất ngoại của Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Hậu như một bước tiến cho bóng đá VN, chúng ta phải cảm ơn bầu Đức, bầu Hiển về điều này bởi đó là những người tiên phong”, ông Nguyễn Hoài Nam, Chủ tịch người Việt của CLB FK Sarajevo (FKS) của Bosnia & Herzegovina, chia sẻ với Báo Thanh Niên.
Quả bóng vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng không thể gánh nổi “team” /// VY KHÁNH

Điều gì đang xảy ra với đội bóng của bầu Hiển?

0
Nếu không kịp điều chỉnh về lối chơi và sự thích ứng với các loại đối thủ khác nhau, CLB Hà Nội từ vị thế ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch, có thể bị rơi vào nhóm tránh suất trụ hạng V-League.
Bầu Hiển (phải) là người theo đuổi phương châm nói ít, làm nhiều /// VY KHÁNH

Những ông bầu cá tính nhất V-League

0
V-League sẽ thật buồn nếu không có những ông bầu nhiệt tâm, giàu cá tính và không hề quá lời khi nói rằng chính họ làm nên một phần diện mạo sinh động, lắm màu sắc của bức tranh bóng đá Việt Nam. Mà trong đó, còn ai nổi hơn bầu Hiển, bầu Đức và bầu Đệ.