Bị chia tay khi đi nghĩa vụ, Grey D viết nhạc từ trạm gác

0 Thanh Niên Online

Sau khi ra mắt Vài câu nói có khiến người thay đổi, Grey D tiếp tục làm náo loạn bảng xếp hạng Apple music với một sáng tác R&B có tên Dự báo thời tiết hôm nay mưa. Đáng chú ý, đây là Debut 4D Music Experience, buổi trải nghiệm không gian âm nhạc 4 chiều đầu tiên tại Việt Nam.

Thay vì tiếp tục solo như các thành viên khác, Đoàn Thế LânGrey D lựa chọn tham gia nghĩa vụ quân sự trong giai đoạn nhóm nhạc Monstar tạm dừng hoạt động. Đây cũng chính là quãng thời gian nghệ sĩ trẻ sinh năm 2000 bắt đầu có những sáng tác cho màn “tái debut” lần này của mình.

Bị chia tay khi đi nghĩa vụ, Grey D viết nhạc từ trạm gác - ảnh 1

Grey D ngày càng khẳng định bản thân trên con đường nghệ thuật

Debut Maxi Single với ba ca khúc do Grey D sáng tác, gồm: Tỉnh thức sau giấc ngủ đông, Vài câu nói có khiến người thay đổi, Dự báo thời tiết hôm nay mưa. Trong lần “tái xuất này”, nam thần GenZ tập trung vào cảm xúc, tình cảm cá nhân. Không chỉ có tình yêu đôi lứa ở hai tác phẩm còn lại, Tỉnh thức sau giấc ngủ đông mang đến một trải nghiệm có thực của tuổi trưởng thành mà ai cũng trải qua.

Nổi bật, đây là Debut 4D Music Experience, buổi trải nghiệm không gian âm nhạc 4 chiều đầu tiên tại Việt Nam. Showcase debut 4D của Grey D giúp khán giả cảm nhận được trọn vẹn cảm xúc, nỗi niềm, năng lượng và cảm xúc mà người nghệ sĩ đặt vào bài hát.

Bị chia tay khi đi nghĩa vụ, Grey D viết nhạc từ trạm gác - ảnh 2

Bài hát Dự báo thời tiết hôm nay mưa vừa tung ra đã nhanh chóng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng. Chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt, debut giữ vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Apple Music, thứ 2 của iTunes và thứ 9 của Spotify. Grey D cũng đã có những chia sẻ về bản nhạc buồn và nhiều cảm xúc này, mời Quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm