B Ray tặng vé miễn phí, bật khóc kể chuyện về Rap cùng 2.000 bạn trẻ

Thanh Hải - Cẩm Tú - Di Yên và 2 người khác
06/12/2022 21:00 GMT+7

Tối ngày 05.12.2022, B Ray đã tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ nhằm ghi lại quá trình trưởng thành của nam rapper, cũng như tạo ra cuộc hội ngộ, tri ân cùng khán giả trong hành trình 5 năm vừa qua.

Tối ngày 05.12.2022, Rapper B Ray tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ mang tên Brayniacs - The Reunion tại Nhà văn hóa Thanh Niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM.

Đây là buổi gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên trong sự nghiệp của B Ray, ghi dấu quá trình trưởng thành của nam rapper, cũng như tạo ra cuộc hội ngộ cùng khán giả.

Đáng chú ý, trong cuộc gặp lần này vé tham dự có giá 0 đồng, do chính tay nam rapper cùng ekip đi đến nhiều địa điểm để phát vé như: Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Đại học Y Dược TP.HCM,… B Ray đã tận tay trao hơn 1000 chiếc vé cho các bạn trẻ.

B Ray bật khóc khi thể hiện những bản rap mang câu chuyện riêng tư của mình

Buổi gặp gỡ người hâm mộ này có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời như: Amee, Hoàng Yến Chibi, Huỳnh James - Pjnboys, #Vy, Đạt G, Hoàng Tôn, Sofia, Masew, Lil Wuyn,… thu hút gần 2000 người hâm mộ nồng nhiệt của B Ray tại TP.HCM.

Hoàng Yến Chibi tham gia buổi Gặp mặt

Brayniacs - The Reunion là lời tri ân, cảm kích và lòng biết ơn mà B Ray dành cho người hâm mộ của mình trong hành trình 5 năm vừa qua.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.