Bí quyết trúng tuyển đại học bằng điểm thi tốt nghiệp THPT 2022

18/03/2022 15:55 GMT+7

'Bí quyết trúng tuyển đại học: Thi và xét tuyển bằng kỳ thi tốt nghiệp THPT có gì mới?' là chủ đề đầu tiên trong chuỗi chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên phát sóng trên các đài truyền hình năm nay.

Chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên phát sóng trên các đài truyền hình có chủ đề "Bí quyết trúng tuyển đại học"

Đ.N.T.

Vào lúc 16 giờ hôm nay (18.3), chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên bắt đầu được phát sóng trên Đài phát thanh - truyền hình Bình Dương. Chương trình đồng thời được trực tuyến trên các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên. Chương trình do Vingroup tài trợ.

Với chủ đề “Bí quyết trúng tuyển đại học: Thi và xét tuyển bằng kỳ thi tốt nghiệp THPT có gì mới?”, chương trình tại Bình Dương này sẽ bắt đầu chuỗi chương trình Tư vấn mùa thi phát sóng trên đài phát thanh-truyền hình của 15 địa phương trong cả nước.

Để giúp thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2022, Báo Thanh Niên đã và đang triển khai đồng thời nhiều chương trình cụ thể và thiết thực như: Cẩm nang tuyển sinh, chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến.

Trong bối cảnh còn ảnh hưởng của Covid -19 như hiện nay, Báo Thanh Niên triển khai thêm chương trình Tư vấn mùa thi phát sóng trên các đài truyền hình địa phương, đồng thời được trực tuyến trên các kênh của Báo Thanh Niên. Cách tiếp cận này được xem là một trong những giải pháp tối ưu để trong việc hỗ trợ thí sinh chọn ngành chọn trường đồng thời với đảm bảo an toàn phòng dịch.

Ở buổi phát sóng đầu tiên này, bạn đọc quan tâm sẽ được cung cấp các thông tin mới nhất về kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022. Đặc biệt là cách thức các trường đại học sử dụng kết quả kỳ thi này để xét tuyển năm nay. Ngoài ra, thí sinh theo dõi chương trình còn nhận được những lời khuyên hữu ích trong định hướng lựa chọn ngành nghề tương lai.

Đại diện các trường tham dự chương trình Tư vấn mùa thi phát sóng Đài phát thanh-truyền hình Bình Dương gồm:

- Tiến sĩ Trần Thiện Lưu, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

- PGS-TS Nguyễn Quốc Hưng, Trưởng khoa Kỹ thuật Trường ĐH Việt Đức

- Thạc sĩ Nguyễn Anh Vũ, Trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh và Phát triển thương hiệu Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM

- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn

- Thạc sĩ Nguyễn A Say, Phó trưởng khoa Xã hội-truyền thông Trường ĐH Văn Hiến

- Thầy Võ Ngọc Nhơn, Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

Sau buổi phát sóng đầu tiên tại Đài phát thanh-truyền hình Bình Dương, chương trình Tư vấn mùa thi của Báo Thanh Niên về "Bí quyết trúng tuyển ĐH" sẽ tiếp tục được phát sóng trên các đài truyền hình khác. Thời gian phát sóng dự kiến từ 16-17 giờ các ngày thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật hàng tuần từ nay đến giữa tháng 4.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.