Bích Phương: 'Phụ nữ độc lập tài chính được đàn ông tôn trọng hơn'

Mộc Khải
Mộc Khải
08/10/2021 20:56 GMT+7

Ca sĩ Bích Phương vừa cho ra mắt dự án podcast (một chương trình âm thanh và video) mang tên "Nằm xuống liu riu". Ở tập đầu tiên, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về bản thân khiến khán giả bất ngờ.

Hôm 7.10.2021, ca sĩ Bích Phương đã chính thức cho lên sóng số đầu tiên của dự án podcast mang tên Nằm xuống liu riu, đây là một dự án mà giọng ca Gửi anh xa nhớ đóng vai trò là người kể chuyện kiêm ca sĩ và kiêm luôn việc... ru khán giả ngủ sau khi cô hát xong.

Bích Phương nhận mình là người ba phải, không có trách nhiệm với cuộc sống

NVCC

Gây ấn tượng với khán giả bởi tính cách hài hước, lầy lội, thế nhưng trong tập phát sóng đầu tiên, Bích Phương lại khiến nhiều người bất ngờ khi bỗng hóa dịu dàng, nhẹ nhàng chia sẻ những câu chuyện riêng tư, thầm kín của bản thân. Nữ ca sĩ cho biết cô mong muốn dự án này của mình có thể giúp khán thính giả có khoảng thời gian bình lặng sau khi "hít drama" trên mạng xã hội cũng như lắng nghe những ca khúc nhẹ nhàng mà tìm được giấc ngủ ngon.

Đặc biệt, tại Nằm xuống liu riu, Bích Phương đã có những chia sẻ về bản thân khiến khán giả bất ngờ. Để biết thêm chi tiết mời quý khán giả theo dõi video.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.