Bánh khoai mì nướng là một món ăn hết sức quen thuộc đối với chúng ta. Chiếc bánh vàng ươm, thơm mùi nước cốt dừa như chở một phần tuổi thơ trong ký ức.
>> Ngọt béo xôi dừa sầu riêng
>> Bí quyết làm bánh cupcake chà bông phô mai cực ngon
Một chút biến tấu nho nhỏ khiến chiếc bánh trở nên vừa lạ vừa quen. Vẫn phần đế bánh khoai mì cơ bản, mình chỉ thêm một lớp sữa trứng trên mặt bánh. Chút thay đổi nhỏ cho diện mạo chiếc bánh quen thuộc, cùng với vị ngọt và béo của trứng, sữa sẽ khiến bạn thấy thú vị.
Nguyên liệu:
* Phần đế bánh khoai mì
- 800 gr khoai mì mài nhuyễn
- 400 ml nước cốt dừa
- 300 gr dừa nạo sợi
- 1 hộp sữa đặc
- 50 gr đường
- vani
* Phần trứng phết trên mặt:
- 4 tròng đỏ
- 1 hộp sữa đặc
Thực hiện:
|
Thiên Trúc (thực hiện)
Bình luận (0)