Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
khoai mì
Trung Quốc tăng nhập, giá sắn tăng mạnh
Giá sắn (khoai mì) xuất khẩu tăng khoảng 20 USD/tấn, đưa kim ngạch xuất khẩu mặt hàng này tăng mạnh trong tháng 2. Tuy nhiên, các doanh nghiệp sản xuất trong nước lại đối mặt với tình trạng thiếu nguyên liệu vì dịch bệnh.
Vợ chồng trẻ 'bắt' sỏi đá cho quả ngọt
Nghỉ lễ 2.9, về Củ Chi ăn khoai mì, rau móp,... trong ngày hội ẩm thực
Bột năng, bột nếp Mikko Hương Xưa - Từ điển nấu ăn cho người nội trợ
Xuất khẩu hơn tỉ USD, vì sao cây sắn vẫn bị hắt hủi?
NTK Nguyễn Minh Công tiếp tục tung bộ thời trang từ 13 loại bánh đặc sản Nam bộ
12 loại thực phẩm chớ bao giờ ăn sống vì có thể gây chết người
Sức khỏe
9 lợi ích bất ngờ của khoai mì
Vì sao gọi ung thư tụy là 'ung thư tử thần'?
Sức khỏe
Những loại thực phẩm chớ bao giờ nên ăn sống!
5 loại thực phẩm chớ bao giờ ăn sống!
Sức khỏe
7 lợi ích tuyệt vời nhờ ăn khoai lang
Khoai lang tốt cho sức khỏe hơn bạn tưởng
Kinh tế
Khó kiểm soát khoai mì nhiễm bệnh
Nghiêm cấm mua bán, trao đổi giống mì nhiễm bệnh
Đời sống
Nửa buồn, nửa vui trong mùa sắn giá cao chót vót
Mùa sắn năm nay ở 2 huyện có vùng nguyên liệu sắn của tỉnh Quảng Trị là Hướng Hóa và Đakrông nửa buồn, nửa vui.
Sức khỏe
Mưa dầm nhớ món bánh tằm hồn quê
Tiệm hủ tiếu mì, bò kho người Hoa hơn 20 năm không bán quá 12 giờ
Đời sống
Nghiêm cấm mua bán, trao đổi mì bệnh làm giống
Cục Bảo vệ thực vật, thuộc Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn, thống kê đến ngày 21.6.2018, bệnh khảm lá khoai mì tăng mạnh, diện tích nhiễm đã lên tới hơn 16.577 ha, tăng 16.557 ha so với cùng kỳ năm 2017, trong đó diện tích bị mất trắng tới 143,2 ha.
Kinh tế
Người Nhật tăng nhập khoai mì Việt
Đơn đặt hàng xuất khẩu tăng kỷ lục
Kinh tế
Mía rớt giá, sắn 'lên ngôi'
Mía rớt giá, người trồng điêu đứng
Thời sự
Xử phạt 4 hộ gia đình ủ hóa chất biến khoai mì thành đông dược
Ủ hóa chất “biến” khoai mì thành đông dược: Quản lý yếu hay cố tình làm ngơ?
Thời sự
Ủ hóa chất “biến” khoai mì thành đông dược: Quản lý yếu hay cố tình làm ngơ?
Ủ hóa chất ‘biến’ khoai mì thành đông dược: Đường đi của hoài sơn giả
Thời sự
Ủ hóa chất ‘biến’ khoai mì thành đông dược: Đường đi của hoài sơn giả
Ủ hóa chất 'biến' khoai mì thành đông dược
Đời sống
Rùng rợn quy trình dùng chất độc “lột xác” khoai mì thành đông dược
Sau gần 1 tháng điều tra, phóng viên Báo Thanh Niên đã bóc trần một quy trình hãi hùng bào chế đông dược giả là xông, ủ hóa chất có độc hại để “biến” khoai mì thành vị thuốc hoài sơn.
Kinh tế
Xoài Cao Lãnh xuất khẩu
Xoài giống ngoại giá cao
Đời sống
Món ngon dễ làm: Khoai mì nấu nước cốt dừa
Món ngon dễ làm: Dầu gấc 'thần kỳ' cho phụ nữ và trẻ em
Sức khỏe
Thực phẩm thành độc tố khi ăn sống
Cẩn trọng với thực phẩm sống
Kinh tế
Tạm dừng thu thuế 5% đối với xuất khẩu sắn lát
Nhức nhối nạn 'ăn vặt' thuế khoán
Ẩm thực
Xuýt xoa với món bánh cay giòn thơm dân dã
Chỉ là khoai mì bào ra trộn các loại gia vị rồi đem chiên giòn, đơn giản là vậy nhưng món bánh này có một vị ngon khó tả,
Đời sống
Đào được củ mì ‘khủng’ 57 kg ở Bến Tre
Bắt sống cá sấu 'khủng' dài 4,3 m
Ẩm thực
Biến tấu với bánh khoai mì trứng thơm lừng
Chút thay đổi nhỏ cho diện mạo chiếc bánh quen thuộc, cùng với vị ngọt và béo của trứng, sữa sẽ khiến bạn thấy thú vị.
Xem thêm
Top