Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này

0 Thanh Niên Online

Đã gần một năm kể từ khi game hack-and-slash ma cà rồng được phát hành lại với tên gọi BloodRayne: Terminal Cut trên Steam vào tháng 11.2020. Giờ đây, nhóm phát triển vừa thông báo rằng tựa game này sẽ sẽ quay trở lại các nền tảng console vào năm 2021. Cuối cùng, các game thủ sở hữu console sẽ có thể vào vai nhân vật chính ma cà rồng Rayne trên Nintendo Switch, PlayStation 4 hoặc Xbox One.

Tựa game BloodRayne 1 và 2 ban đầu được ra mắt vào năm 2002 - 2003 cho hầu hết các nền tảng chơi game có sẵn tại thời điểm đó như PlayStation 2, Xbox, GameCube và thiết bị PC. Tựa game thứ ba được phát hành lần đầu vào năm 2011, BloodRayne Betrayal: Fresh Bites, gần đây đã được làm lại và phát hành vào ngày 9.9.2021. Các tựa game đều được làm lại dành cho các máy console thế hệ tiếp theo, đây có vẻ là thời điểm thích hợp để giới thiệu lại hai tựa game đầu tiên cho một loạt game thủ mới.

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này - ảnh 1

Trên Twitter, nhà phát hành Ziggurat Interactive đã đưa ra thông báo rằng BloodRayne 1 và 2 sẽ đến với Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One vào mùa thu năm 2021. Các phiên bản làm lại sẽ được gọi là BloodRayne ReVamped, có thể nhằm mục đích nhấn mạnh vào các bản cập nhật sẽ đi kèm trong các phiên bản console. Do các phiên bản Terminal Cut của PC đã đem đến nhiều nâng cấp về trải nghiệm nên có khả năng các bản cập nhật như vậy sẽ được đưa vào các phiên bản được làm lại trên console. Các bản cập nhật này đã được Ziggurat Interactive xác nhận sẽ có độ phân giải 4K, hình ảnh cắt cảnh được cải thiện và thậm chí các tùy chọn bản địa hóa như lồng tiếng Nhật Bản cho BloodRayne ReVamped gốc.

Bloodrayne 1 và 2 sắp ra mắt trên Switch, Xbox và PS4 tháng 11 này - ảnh 2

Ngoài ra các phiên bản vật lý của BloodRayne ReVamped sẽ đến với Nintendo Switch và PlayStation 4. Công ty Limited Run Games đã phụ trách phát hành phiên bản vật lý của BloodRayne Betrayal: Fresh Bites cũng sẽ phụ trách bán hàng và phân phối. Đây có thể là một tin tuyệt vời cho những game thủ yêu thích sưu tập các đĩa game vật lý.

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về ngày phát hành của BloodRayne Revamped, tuy nhiên do BloodRayne đã trở lại với các hệ máy chơi game hiện đại, nhiều game thủ hiện đang đặt nhiều hy vọng vào tựa game BloodRayne thứ tư. BloodRayne ReVamped sẽ ra mắt trên các nền tảng PS4, Switch, và Xbox One mùa thu 2021.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm