Britney Spears: 'Fan đi quá xa, xâm phạm quyền riêng tư khi gọi cảnh sát đến nhà tôi'

27/01/2023 07:10 GMT+7

Britney Spears cảm thấy người hâm mộ đã “đi quá xa” khi gọi cảnh sát đến nhà cô để kiểm tra sức khỏe trong tuần này.

“Như mọi người đều biết, cảnh sát được gọi đến nhà tôi dựa trên một số cuộc điện thoại chơi khăm”, biểu tượng nhạc pop Britney Spears (41 tuổi) viết trên Twitter hôm 26.1.

“Tôi yêu và ngưỡng mộ người hâm mộ mình nhưng lần này mọi thứ đã đi quá xa và quyền riêng tư của tôi đã bị xâm phạm”, nữ ca sĩ nhận định

page six

“Tôi yêu và ngưỡng mộ người hâm mộ mình nhưng lần này mọi thứ đã đi quá xa và quyền riêng tư của tôi đã bị xâm phạm”, nữ ca sĩ nhận định.

Britney Spears lưu ý rằng cảnh sát “không bao giờ vào nhà” của cô và khi đến cổng thì “nhận ra rằng không có vấn đề gì và rời đi ngay lập tức”.

Ca sĩ “được bảo vệ quá mức” thừa nhận rằng cô đã “thở hổn hển và bị bắt nạt” sau khi vụ việc xảy ra. Cô cũng bày tỏ sự thất vọng rằng “một lần nữa bị mô tả trong ánh sáng tồi tệ và không công bằng” khi một số tờ báo đưa tin.

“Trong khoảng thời gian này của cuộc đời mình, tôi thực sự hy vọng công chúng và những người hâm mộ mà tôi vô cùng quan tâm có thể tôn trọng quyền riêng tư của tôi trong tương lai”, Spears kết luận.

Nữ nghệ sĩ từng thắng giải Grammy gây ra mối lo ngại vào ngày 25.1 sau khi cô hủy kích hoạt tài khoản Instagram của mình mà không báo trước khiến các thành viên của Britney Army (đội quân Britney) phải gọi cảnh sát.

Một số thậm chí còn phát trực tiếp các cuộc gọi của họ tới chính quyền địa phương ở Nam California, nơi Britney Spears đang cư trú cùng chồng Sam Asghari.

Britney Spears và chồng Sam Asghari

page six

Các nguồn tin nói với TMZ rằng nữ danh ca bị xáo trộn bởi chuyến thăm bất ngờ của cảnh sát.

“Chúng tôi đã nhận được các cuộc gọi và về cơ bản, tôi có thể xác nhận rằng chúng tôi không tin Britney Spears đang gặp bất kỳ tổn hại hay nguy hiểm nào”, người phát ngôn của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Ventura xác nhận với Page Six.

Người phát ngôn nói thêm rằng các sĩ quan cảnh sát “không tin rằng Britney Spears đang gặp bất kỳ tổn hại hoặc nguy hiểm nào vào thời điểm này”.

Đây không phải là lần đầu tiên siêu sao Britney Spears - được trả tự do sau gần 14 năm bị cha quản thúc vào tháng 11.2021 - tạm dừng hoạt động trên mạng xã hội.

Một nguồn tin trước đây từng nói riêng với Page Six rằng Britney Spears “đang hạnh phúc và ở một nơi tuyệt vời”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.