Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần

Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần

Phú Thanh Võ
Phú Thanh Võ
28/02/2023 07:11 GMT+7

Bún Thái kiểu Hồng Kông tại lô E chung cư Nguyễn Thiện Thuật (quận 3, TP.HCM) hẳn không xa lạ với nhiều thực khách xung quanh khu ẩm thực chợ Bàn Cờ. Một phần bún đầy ụ mực, thịt bò, tôm, cá hồi,... ăn kèm nước lèo chua cay nấu đặc sệt theo kiểu Hồng Kông thơm ngon. Đặc biệt quán chỉ bán đúng giữa trưa, sau 3 tiếng đã hết sạch đồ ăn.

11 giờ trưa, khi nhiều hàng quán đã hết sạch đồ ăn, tiệm bún Thái kiểu Hồng Kông tại số 32 Lô E chung cư Nguyễn Thiện Thuật (Q.3, TP.HCM), mới tất bật chuẩn bị cho những phần ăn đầu tiên. Bún, rau, mực, thịt, cá hồi,... tất cả liên tục được trụng chín, để ráo và cho sẵn vào hộp. Cứ thế, không biết bao nhiêu phần ăn được xếp sẵn, đánh số và chất lên kệ, chờ người giao hàng đến.

Món bún Thái, nấu với nước lèo cốt dừa sữa tươi đậm đà kiểu Hồng Kông này là bí quyết giúp anh Tiến bán sạch hàng trăm phần ăn chỉ trong 3 tiếng.

Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần- Ảnh 1.

Phần bún Thái đầy ụ đồ ăn với cá hồi, mực, tôm, chả cá, thịt bò có giá chỉ 65.000 đồng tại quán bún Thái kiểu Hồng Kông.

PHÚ THANH VÕ

Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần- Ảnh 2.

Bán vào giờ giữa trưa, nên khách hàng chủ yếu mua bún Thái mang đi. Tiệm phải vừa bán vừa vào hộp sẵn.

PHÚ THANH VÕ

Mỗi phần bún Thái có giá 50.000 đồng. Ai ăn thêm cá hồi sẽ thêm 15.000 đồng. Do bán vào giờ cơm trưa, nên hầu như tiệm bán mang đi là chủ yếu. Bún Thái của tiệm sẽ thiên về vị mặn và béo, giống kiểu Hồng Kông. Riêng cá hồi, tiệm sẽ mua nguyên con về xẻ thịt để đảm bảo mức giá hợp lý.

Đồ ăn được tiệm lấy mới mỗi ngày, riêng mực thì quán sẽ đi chợ vào buổi tối để lựa cho thật ngon.

Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần- Ảnh 3.

Bán đến đâu, tiệm sẽ múc nước lèo đến đó để món ăn luôn ấm nóng khi đến tay thực khách.

PHÚ THANH VÕ

Bún Thái cá hồi kiểu Hồng Kông 3 tiếng bán hết sạch 300 phần- Ảnh 4.

Một phần bình thường có giá chỉ 50.000 đồng. Mực là mực nang to, tôm tươi mỗi ngày mỗi lấy.

PHÚ THANH VÕ

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.