Cà Mau: Trẻ mầm non và học sinh lớp 1-7 học trực tiếp từ ngày 12.4

Gia Bách
Gia Bách
08/04/2022 12:41 GMT+7

UBND tỉnh Cà Mau vừa có công văn cho trẻ mầm non và học sinh từ lớp 1 - 7 học trực tiếp trở lại từ ngày 12.4.

Ngày 8.4, theo thông tin từ UBND tỉnh Cà Mau, ông Nguyễn Minh Luân, Phó chủ tịch UBND tỉnh này, vừa ký công văn về việc tổ chức dạy học trực tiếp cho trẻ mầm non và học sinh tại các cơ sở giáo dục.

Theo UBND tỉnh Cà Mau, hiện nay số ca nhiễm Covid-19 có chiều hướng giảm và tình hình phòng, chống dịch bệnh trong trường học được thực hiện tốt. Do đó, UBND tỉnh Cà Mau giao Sở GD-ĐT chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thành phố và các cơ quan có liên quan triển khai thực hiện công việc nhằm bảo đảm cho trẻ mầm non và học sinh lớp 1 - 7 trở lại trường học trực tiếp từ ngày 12.4. Đồng thời, triển khai thực hiện nghiêm các điều kiện bảo đảm an toàn phòng, chống dịch Covid-19 và an toàn trường học...

Bên cạnh đó, UBND tỉnh Cà Mau cũng yêu cầu các ngành tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kỹ năng, trách nhiệm trong việc bảo đảm an toàn và phòng, chống bạo lực học đường khi tổ chức dạy học trực tiếp. Song song đó, phối hợp với các cơ quan, tổ chức, cá nhân và gia đình học sinh tăng cường nắm bắt diễn biến tâm lý, tư vấn tâm lý kịp thời, hỗ trợ học sinh về thái độ, kỹ năng để sớm thích nghi, ổn định việc học tập và rèn luyện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.