Cá ngừ kho mía theo công thức đặc biệt của hot foodblogger Chánh Trần

0 Thanh Niên Online

Food Blogger Chánh Trần (4P Foods) nổi tiếng với biệt danh thánh xốt. Lần này, anh chia sẻ với bạn đọc Thanh Niên cách làm món cá ngừ kho mía chế biến theo công thức đặc biệt.

Cá ngừ kho có mùi thơm và vị ngọt tự nhiên từ mía lau, vừa ăn vừa xuýt xoa vì quá ngon. Đổi vị cho bữa cơm gia đình bằng món ăn “đỉnh” của quý ông đứng bếp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cận cảnh quy trình làm "mì trường thọ" độc đáo của người Tiều ở Sài Gòn

Cận cảnh quy trình làm "mì trường thọ" độc đáo của người Tiều ở Sài Gòn

Mì sụa hay "mì trường thọ" là một món ăn rất đặc trưng của người Hoa gốc Tiều ở các tỉnh Bạc Liêu, Trà Vinh,... vốn chỉ xuất hiện trong các dịp sinh nhật, mừng thọ. Những năm gần đây, mì sụa xuất hiện ở TP.HCM được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị độc đáo, cùng sợi mì đậu nành thơm ngon, ăn vào nhẹ bụng, được làm tươi ngay tại chỗ.