Nhiều bạn trẻ kinh doanh ngành ăn uống đang tìm cách vượt “bão” /// THÚY HẰNG

Khởi nghiệp ăn uống vượt 'bão'

0
Cuộc sống đã trở về trạng thái bình thường mới, tuy nhiên tình hình kinh doanh trong lĩnh vực ăn uống (F&B) vẫn chưa trở về rực rỡ như thời gian trước. Nhiều bạn trẻ khởi nghiệp đang tìm cách vượt 'bão' khó khăn.
Năm nào tôi cũng phải có một chuyến bay vào Sài Gòn để mà yêu Sài Gòn /// Ảnh: Độc Lập

Người Sài Gòn

2
Tôi sống ở Hà Nội, tất nhiên tôi rất yêu Hà Nội với những phố cổ xinh xinh, hồ Tây lộng gió, mùa thu lá vàng trút đầy trên những con đường tôi đi. Nhưng tôi cũng rất yêu Sài Gòn...
TP.HCM theo hướng Q.2 nhìn từ bến Bạch Đằng 
 /// Ảnh: Hồng Ánh

Sài Gòn: Ghét và Yêu

3
Sài Gòn. Cái tên gợi cho tôi cảm giác bối rối vừa nhớ vừa thương và cũng vừa ghen ghét của một cô gái tuổi mới lớn dành cho “vệ tinh” khi được gán ghép, bước đầu chạm ngõ với tình yêu.
Hình ảnh quen thuộc của Hồ Con Rùa, TP.HCM /// ẢNH: Thiên Anh

Sắc màu Hồ Con Rùa

0
Giống với hồ Hoàn Kiếm ở Hà Nội, tại TP.HCM, khu vực hồ Con Rùa (P. 6, Q. 3, TP.HCM) tập trung phố cà phê bởi đây có khung cảnh nên thơ hòa lẫn nhịp sống hiện đại.
Khi căn hầm chứa vũ khí trở thành quán cà phê

Khi căn hầm chứa vũ khí trở thành quán cà phê

0
Để đưa lịch sử đến gần hơn với giới trẻ, gia đình chiến sĩ Trần Văn Lai đã phục dựng ngôi nhà có hầm chứa vũ khí và hiện vật thời chiến tranh thành một quán cà phê. 
Ông Tây bán cà phê dạo ở Sài Gòn

Ông Tây bán cà phê dạo ở Sài Gòn

0
Ông Demailly Vincent có khoảng 5 năm ở Việt Nam, ông bắt đầu bán cà phê dạo từ 1 năm trước tại khu vực P.Thảo Điền, Q.2, TP.HCM. Mặc dù kinh doanh chưa lâu, nhưng ông Vincent đã có rất nhiều khách hàng thân thiết.
Nhiều người trẻ có thói quen thức nguyên đêm để làm việc 	 /// Ảnh: T.N

Cà phê thâu đêm suốt sáng ở Sài Gòn

4
Gần đây, Sài Gòn xuất hiện nhiều quán cà phê phục vụ 24/24 giờ. Không chỉ tìm đến đây để uống cà phê, trò chuyện, có những bạn trẻ còn tận dụng những không gian này để làm việc, học bài, làm đồ án... thâu đêm suốt sáng.
Thưởng thức cà phê kiểu Sài Gòn

Thưởng thức cà phê kiểu Sài Gòn

1
Giờ đây, uống cà phê nguyên chất hay ngồi trong một không gian cổ tích chưa hẳn chứng tỏ bạn là người sành điệu.
Người Sài Gòn ngồi quán

Người Sài Gòn ngồi quán

0
Thời nay quán cà phê, quán ăn đủ mọi hạng trở thành công sở, văn phòng, điểm giao dịch… của đủ mọi tầng lớp.
Giới thiệu cà phê “bệt” với bạn bè thế giới

Giới thiệu cà phê “bệt” với bạn bè thế giới

0
Trong cuộc thi "Vietnam: My Voice, My Video" do Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam vừa tổ chức, với nội dung: Nếu bạn có 100 giây để nói với thế giới về một và chỉ một điều về Việt Nam, bạn sẽ nói gì? Nguyễn Thành Đạt (sinh viên Khoa Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Tân Tạo) đã giành giải xuất sắc của cuộc thi với đoạn phim Saigon Bet Cafe Style, giới thiệu “cà phê bệt” - nét văn hóa của người Sài thành đến với bạn bè khắp năm châu.
/form>