Ca sĩ Phương Loan về Việt Nam sau hơn một năm Chí Tài qua đời

15/02/2022 11:54 GMT+7

Ca sĩ Phương Loan xác nhận với Thanh Niên thông tin trở về Việt Nam và hiện đang cách ly theo quy định.

Ca sĩ Phương Loan về nước giải quyết một số công việc liên quan đến người chồng quá cố

Chụp Màn Hình

Phương Loan cho biết sau khi đáp chuyến bay về nước, cô cách ly theo quy định. Nữ ca sĩ dự định ở Việt Nam khoảng 4 tuần để xử lý một số công việc còn tồn đọng và căn nhà của nghệ sĩ Chí Tài.

Cùng thời điểm này, một người bạn đăng tải hình ảnh chụp cùng Phương Loan tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) kèm theo dòng chia sẻ: "Đi đón nàng, đợi chờ là hạnh phúc". Trong ảnh, ca sĩ Phương Loan diện trang phục trẻ trung, thoải mái chụp ảnh cùng bạn bè.

Nữ ca sĩ khẳng định Chí Tài vẫn luôn trong trái tim cô

FBNV

Trên một số trang mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ khi bà xã nghệ sĩ Chí Tài bí mật trở về Việt Nam. Đây là lần đầu tiên cô về nước kể từ khi chồng qua đời. Một tài khoản bình luận: "Chào mừng chị Bé Heo (tên gọi thân mật của ca sĩ Phương Loan) đã về nước. Chúc chị sức khỏe và có những kỷ niệm đáng nhớ". "Chắc cô về để thực hiện những tâm nguyện của chú. Mong cô thật nhiều sức khỏe", người xem khác bày tỏ.

Hơn một năm sau khi nghệ sĩ Chí Tài qua đời, ca sĩ Phương Loan dần lại lấy tinh thần, trở lại với một số hoạt động nghệ thuật. Cô vẫn giữ thói quen đi nhà thờ, đến thăm mộ để tâm sự với người chồng quá cố vào mỗi dịp cuối tuần. Trước đó, khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại, bà xã diễn viên Dạ cổ hoài lang cho hay: "Tuy Bé Heo mất đi anh Tài nhưng tôi được sự yêu thương, mọi người gọi hỏi thăm tôi mỗi ngày. Tôi hạnh phúc khi được sự thương yêu của mọi người".

Giỗ đầu của Chí Tài tại Mỹ, ca sĩ Phương Loan chuẩn bị một điều đặc biệt
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.