Ca sĩ Tánh Linh bật khóc nói về đam mê 'xa xỉ' của chồng

29/07/2021 11:23 GMT+7

Mặc dù dành những lời có cánh cho Thế Dự song điều Tánh Linh không hài lòng ở chồng là sở thích mua đồ công nghệ quá nhiều gây lãng phí.

Tập 31 chương trình Mảnh ghép hoàn hảo lên sóng với khách mời là ca sĩ Tánh Linh và ông xã Thế Dự. Được biết, cặp đôi kết hôn 6 năm và có hai người con đủ nếp đủ tẻ. Tánh Linh chia sẻ rằng cuộc sống hôn nhân giữa hai vợ chồng rất tốt. Ông xã cô có sở thích sưu tầm đồ điện tử như các thiết bị nhiếp ảnh… Đến với chương trình, cô muốn nhắn nhủ tới bạn đời cần tiết chế lại sở thích cá nhân vì mục đích sử dụng không nhiều nhưng lại làm lãng phí kinh tế gia đình.

Nữ ca sĩ cho rằng việc chồng mua đồ nhưng không sử dụng nhiều làm lãng phí kinh tế gia đình

Ảnh: BTC

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, nữ khách mời cho biết cô và chồng đến với nhau nhờ sự đồng cảm. Tánh Linh thì hoạt động nghệ thuật, còn ông xã thường hay tham gia các hội nhóm cộng đồng nên hiểu được tính chất công việc của vợ. Trước khi chung sống thì Thế Dự đã có đam mê về chụp ảnh, âm thanh nên tần suất sắm sửa và sưu tầm những đồ vật liên quan rất lớn, khiến ngay cả Tánh Linh cũng phải choáng váng.
Nữ ca sĩ tâm sự cô không hiểu hết về những thứ đồ công nghệ ấy nên về giá cả thì không nắm bắt chắc chắn. Nhưng Tánh Linh khẳng định rằng không dưới vài lần ông xã giấu mình về giá trị thật của các món đồ: “Mình nhìn rõ là giá tiền nhiêu đó nhưng lại nói là ít hơn”. Lắng nghe tâm sự của vợ, Thế Dự chỉ biết cười trừ. Anh cho biết mỗi khi đem về một món đồ công nghệ là vợ lại nhìn mình với thái độ bất mãn cùng câu cảm thán: “Mua nữa hả?”. Đứng trước lời “tố cáo” của người bạn đời, Thế Dự thú nhận rằng tuy không nói dối để sắm nhưng anh sẽ không nói đúng giá trị món đồ.

Dù vậy, khách mời khen ngợi ông xã là người biết quan tâm, phụ giúp cô việc gia đình

Ảnh: BTC

Bên cạnh những thiết bị nhiếp ảnh, Thế Dự còn sắm cả loa, máy tính hay thậm chí cả các món đồ cổ. Tánh Linh cho rằng những món đồ này có một số sử dụng được nhưng đa phần thì chỉ để sưu tầm và trưng bày là chính. Việc lưu trữ khá nhiều đồ đạc dẫn đến không gian trong nhà bị thu hẹp. Cô rơm rớm nước mắt chia sẻ chồng mình là người biết cân bằng trong thu chi và kiểm soát tốt việc ấy. Thế nhưng, Tánh Linh lại mong muốn Thế Dự nghĩ xa hơn về tương lai sau này khi con cái lớn lên.
Dù vậy, Tánh Linh đánh giá chồng là một người tương đối hoàn hảo, tinh tế trong đời sống, luôn quan tâm đến con cái và giúp đỡ vợ trong công việc gia đình. Tuy chỉ có vấn đề quá đam mê đồ công nghệ là khiến cô ái ngại. Cả hai cũng nhiều lần trao đổi về câu chuyện này nhưng gọi là đam mê thì đã “ngấm lâu vào máu”. Cô cũng trên tinh thần tôn trọng sở thích cá nhân của chồng, điểm đến của cô là hạnh phúc nên không muốn “vì sở thích của anh hay của tôi” mà dẫn tới cãi vã ảnh hưởng đời sống gia đình.
Cuối chương trình, Thế Dự cảm ơn vợ vì đã đồng hành cùng anh trong suốt quãng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, anh cũng cam đoan rằng những đồ công nghệ mình đã sắm sửa sẽ có lúc sử dụng đến hoặc cho mục đích thu về nguồn tài chính thêm cho gia đình. Tập 31 Mảnh ghép hoàn hảo với sự góp mặt của vợ chồng ca sĩ Tánh Linh dự kiến lên sóng ngày 30.7 trên VTV9.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.