Ca sĩ Tuấn Hưng tiếp tục tổ chức show diễn trên ban công nhà

24/09/2022 10:12 GMT+7

Sau khi được cấp phép, góc ban công của ca sĩ Tuấn Hưng sẽ sáng đèn vào tối 24.9. Nhiều đồng nghiệp cũng sẽ tham gia biểu diễn cùng anh trong đêm nhạc này.

Tuấn Hưng hạnh phúc khi góc ban công sáng đèn phục vụ khán giả

FBNv

Ca sĩ Tuấn Hưngvừa đăng tải bài viết trên trang cá nhân, thông báo về việc góc ban công của mình đã được cấp phép biểu diễn. Giọng ca Nắm lấy tay anh cho hay: “Góc ban công sẽ tiếp tục sáng đèn vào tối ngày mai. Tuấn Hưng xin chân thành cảm ơn tất cả”. Đồng thời nam ca sĩ cũng không quên nhắc nhở khán giả mang khẩu trang để đảm bảo an toàn dịch bệnh khi đến theo dõi mình biểu diễn.

Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp lẫn khán giả vui mừng. Dưới phần bình luận, Hiếu Hiền chia sẻ: “Lại được chung cảm xúc với khán giả thân yêu rồi”. Du Thiên nhắn nhủ: “Tuyệt vời anh ơi. Anh em chúng ta lại được phiêu rồi”. Khắc Việt viết: “Lại tiếp tục tỏa sáng anh à”. Một khán giả chia sẻ: “Một tin vui cho những người yêu mến, ngưỡng mộ anh. Mong là góc ban công sẽ luôn sáng đèn như thế”.

Trước đó, Tuấn Hưng từng phải nộp phạt 12,5 triệu đồng vì biểu diễn không xin phép

FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, phía Tuấn Hưng vui mừng cho biết anh nhận được giấy phép biểu diễn tại góc ban công vào tối 23.9. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của Minh Quân, Minh Vương M4U, Anh Quân Idol, Đinh Ứng Phi Trường…

Hôm 9.9, lãnh đạo UBND Q.Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết đã ban hành quyết định xử phạt nam ca sĩ Tuấn Hưng 12,5 triệu đồng do vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, quảng cáo được quy định tại Nghị định 38 của Chính phủ. Trước đó, UBND Q.Hoàn Kiếm đã mời ca sĩ Tuấn Hưng đến làm việc, đề nghị anh làm đơn xin phép tổ chức biểu diễn nghệ thuật để cơ quan chức năng có phương án hỗ trợ, đảm bảo an ninh trật tự. Tuy nhiên sau đó, giọng ca Tìm lại bầu trời vẫn tổ chức biểu diễn tại phố Hàng Khay (Q.Hoàn Kiếm) mà chưa có giấy phép, thu hút đông đảo người hâm mộ.

Về phần mình Tuấn Hưng chấp hành tốt quy định khi bị xử phạt. Anh đăng tải hình ảnh biên lai nộp phạt và cho biết bản thân luôn tìm kiếm những phương thức tiếp cận các fan để luôn làm mới mình và luôn có nhiều cơ hội gần gũi hơn với các fan nhưng “vẫn phải thượng tôn pháp luật”. “Sau sự việc lần này tự thấy mình cần phải rút kinh nghiệm sâu sắc và sẽ chuẩn bị kỹ hơn tất cả những thủ tục pháp lý cần thiết để góc ban công được phép hoạt động trở lại hợp pháp. Hoặc sẽ tìm những nơi thuận tiện hơn để có cơ hội gặp gỡ các bạn”, Tuấn Hưng viết trên trang cá nhân.

Tuấn Hưng bật khóc nức nở trong đêm nhạc tại ban công nhà riêng
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.