Cận cảnh máy chiếu mini nhỏ gọn GV11 của BenQ

Lan Linh
Lan Linh
24/12/2022 14:15 GMT+7

Được đông đảo game thủ biết đến nhờ các dòng thiết bị BenQ ZOWIE, nhưng BenQ vẫn luôn duy trì được sức cạnh tranh đáng kể đối với thị phần máy chiếu tại Việt Nam- mà GV11 có thể xem là một minh chứng rõ nét.

BenQ vừa cho ra mắt máy chiếu mini LED không dây thông minh GV11, bổ sung thêm một sự lựa chọn về máy chiếu hướng đến sự đa dụng, tiện lợi. Lấy cảm hứng từ máy chiếu mini GV30, GV11 có ngoại hình rất nhỏ gọn. GV11 cũng kế thừa người tiền nhiệm với các tính năng đã được chứng minh như ống kính xoay, góc chiếu 135 độ và tính năng keystone cân chỉnh hình dọc tự động. Ngoài ra, GV11 còn mang đến trải nghiệm điện ảnh 80 inches đắm chìm trong không gian chỉ 2,3 mét. Công nghệ Cinematic Color độc quyền của BenQ, kết hợp với sáu chế độ hình ảnh và bốn chế độ âm thanh được tinh chỉnh, giúp việc thiết lập chương trình chiếu một cách dễ dàng.

Trong khi GV30 có loa Bluetooth 2.1 kênh, các chế độ âm thanh được điều chỉnh bằng treVolo của BenQ và thiết kế vỏ kín mở rộng âm trầm chính là những điểm mới đối với GV11. Hệ thống âm thanh 5W 270 độ được tích hợp sẵn trong một chiếc hộp nhỏ gọn không dây, tối giản các thiết bị dây nối đi kèm.

Cũng giống như GV30, Android TV 10 được Google chứng nhận một lần nữa xuất hiện trên GV11. Người dùng có quyền truy cập vào cửa hàng Google Play để khám phá nội dung từ hơn 5.000 ứng dụng phát trực tuyến bao gồm Prime Video, YouTube, v.v... Ngoài ra, với tiêu chí đề cao tính linh hoạt, GV11 cũng cung cấp kết nối bổ sung dưới dạng Bluetooth tích hợp, HDMI 1.4b và cổng đầu vào USB-A.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truyền chiếu hình ảnh không dây đến GV11 thông qua các công nghệ Google Chromecast và Apple AirPlay, đi cùng với ứng dụng điều khiển thông minh BenQ Smart Control dành cho iOS và Android. Thời lượng pin đủ để thưởng thức một bộ phim dài tới 2 giờ hoặc nghe nhạc đến 4 giờ cũng là một điểm cộng đáng nhắc đến. GV11 có dây đeo và túi đựng tiện lợi để bảo vệ với trọng lượng chỉ dưới 1Kg, có thể dễ dàng cất giữ hoặc di chuyển.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.