Lựa chọn máy chiếu phù hợp xem bóng đá và chơi game

Lựa chọn máy chiếu phù hợp xem bóng đá và chơi game

0
Máy chiếu luôn có một lợi thế nhất định so với tivi khi phục vụ cho số đông người xem, đặc biệt là với các môn thể thao. Kích thước của màn chiếu lớn hơn rất nhiều so với tivi, có chi phí vận hành thấp. Nhưng để lựa chọn một hệ thống phù hợp cho nhu cầu thể thao nói chung và bóng đá nói riêng, bạn cần lưu ý điều gì.
Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

Ấn tượng với khả năng trình diễn game trên máy chiếu Canon

0
Trình chiếu game thông qua các thiết bị Projector (máy chiếu) vẫn đang là xu hướng mới mẻ, chưa có sự phổ biến cao và vẫn còn nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên nhờ vào buổi triển lãm chủ đề "Thời đại màn hình khổng lồ", game thủ đã có dịp được trải nghiệp trực tiếp "trường phái" chơi game thú vị này.
Phần lớn các trường dùng bảng tương tác như một máy chiếu nên rất lãng phí số tiền đầu tư cho thiết bị này  /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Bảng tương tác dùng như… máy chiếu

13
Một bảng tương tác có giá từ vài chục tới vài trăm triệu đồng nhưng nhiều trường đang sử dụng với tính năng không khác gì một chiếc máy chiếu, trị giá chưa đến một phần mười. Đó là chưa kể có nơi còn không sử dụng.
Máy chiếu 'bỏ túi'

Máy chiếu 'bỏ túi'

1
Với thiết kế nhỏ gọn, những chiếc máy chiếu dưới đây có tính di động cao, mang đến sự tiện lợi cho người dùng, đặc biệt những người thường xuyên phải di chuyển vì công việc.
Rạp Dân Chủ (Hà Nội) đã đóng cửa do hoạt động không hiệu quả  /// Ngọc Thắng

Sẽ thu hồi rạp chiếu phim không hiệu quả

0
Hội thảo Giải pháp đẩy mạnh công tác, phát hành, phổ biến phim tại rạp của trung tâm (công ty) phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư, vừa diễn ra ngày 31.5 tại Hà Nội.
Thế hệ máy tính bảng Yoga của Lenovo có khả năng xoay màn hình ở nhiều chế độ khác nhau /// Lenovo

Lenovo Yoga Tab 3 Pro tích hợp máy chiếu đến Việt Nam

0
Yoga Tab 3 - thế hệ tablet mới nhất của Lenovo được tích hợp thêm cả máy chiếu sau một thời gian được công bố ở thị trường quốc tế sẽ được mở bán tại Việt Nam vào tháng 6 tới.
Máy chiếu phim cho điện thoại thông minh

Máy chiếu phim cho điện thoại thông minh

1
(TNO) Ngày nay, sử dụng một chiếc smartphone để quay lại các đoạn video là việc bình thường. Nhưng để chiếu lại cho nhiều người xem chỉ với màn hình của điện thoại và âm thanh không to lắm dường như lại là một hạn chế đáng kể. Smart Phone Projector là trợ thủ đắc lực giúp bạn giải quyết vấn đề.
Máy chiếu tí hon cho thiết bị di động

Máy chiếu tí hon cho thiết bị di động

0
(TNO) Dòng máy chiếu có tên gọi Innocube với đặc trưng nhỏ, nhẹ, tương thích với điện thoại thông minh, máy tính bảng… chiếu hình ảnh lên tường với kích cỡ 60 inch.
Máy chiếu 3D với độ phân giải "siêu khủng"

Máy chiếu 3D với độ phân giải "siêu khủng"

0
(TNO) Hãng Sony (Nhật Bản) đã bắt đầu bán ra thị trường mẫu máy chiếu VPL-VW1000ES hỗ trợ độ nét siêu cao 4K đầu tiên trên thế giới, tức gấp bốn lần độ phân giải Full HD 1080p.