Can đánh nhau không thành, rút dao chém chết người

01/10/2019 19:38 GMT+7

Thấy bạn đi cùng bị đánh hội đồng, Luân đến can ngăn và bị đánh. Tức giận, Luận rút dao tự chế chém chết người.

Ngày 1.10, Công an H.Thoại Sơn (An Giang) đã bàn giao Nguyễn Thành Luân (31 tuổi, ngụ TT.Núi Sập, H.Thoại Sơn) cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang để điều tra về hành vi giết người theo thẩm quyền.
Theo điều tra ban đầu, khoảng giờ ngày 24.9, Luân và Lê Đăng Khoa (20 tuổi, ngụ TT.Núi Sập) chạy xe máy ngang khu vực ấp Đông Sơn 1, TT.Núi Sập thì gặp Trần Đức Tân (34 tuổi) đang nhậu với Trần Duy An (29 tuổi) cùng một số thanh niên khác. Khi thấy Khoa, Luân, nhóm của Tân có những lời lẽ trêu chọc; Khoa dừng xe lại thì bị 3 thanh niên đánh Khoa.
Luân vào can ngăn cũng bị Tân, An xông đến dùng tay và nón bảo hiểm đánh. Tức giận, Luân lấy cây dao tự chế thủ sẵn trong người chém nhiều nhát vào người Tân và An rồi bỏ chạy. Tân đuổi theo ôm Luân lại liền bị Luân dùng dao bấm đâm trúng vùng ngực.
Mặc dù được đưa đi cấp cứu nhưng Tân tử vong trên đường đến bệnh viện. An cũng bị thương và được người dân đưa đến Bệnh viện đa khoa H.Thoại Sơn cấp cứu.
Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an H.Thoại Sơn tiến hành điều tra, xác minh và phối hợp cùng người dân bắt giữ Luân để điều tra về hành vi chém chết người.
 
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.