CEO Facebook Mark Zuckerberg /// Ảnh: Bloomberg

Mark Zuckerberg nói gì về Facebook trong bài viết cuối năm?

0
CEO Facebook Mark Zuckerberg, người hứng chỉ trích trong nhiều tháng qua bởi các nhà lập pháp, những người ủng hộ quyền riêng tư và một số nhà đầu tư, vừa có bài đăng cuối năm về trang mạng xã hội.
Giám đốc FBI Christopher Wray và Tổng thống Donald Trump /// Chụp màn hình CNBC

Mối đe dọa từ Trung Quốc đã vượt qua Nga

0

Trung Quốc bị cáo buộc đang tiến hành chiến dịch “chưa từng có” nhằm tác động đến quyết định của cử tri Mỹ, trở thành "mối đe dọa đối với công tác phản gián lớn nhất về dài hạn" đối với nước này.

Xe tăng Thổ Nhĩ Kỳ ồ ạt tràn sang biên giới Syria ở thị trấn Jarablus ngày 24.8.2016 /// Reuters

Chuyện riêng trong cuộc chiến chung

0
Những cuộc tấn công của quân đội Thổ Nhĩ Kỳ tại miền bắc Syria nhằm vào người Kurd đang làm thay đổi cục diện chiến sự khu vực.
Chứng khoán Trung Quốc lại tiếp tục 'cất cánh'?

Chứng khoán Trung Quốc lại tiếp tục 'cất cánh'?

0

(TNO) Phải mất đến ba tuần, các biện pháp can thiệp chưa từng có tiền lệ của chính quyền Trung Quốc mới phát huy tác dụng. Thị trường chứng khoán biến động mạnh nhất thế giới đã bị 'chinh phục'. Dù vậy, nhiều nhà đầu tư, chuyên gia vẫn thể hiện lo ngại.

Chặt cây xanh ở Hà Nội: Chuyên gia lên tiếng bị nhắc nhở

Chặt cây xanh ở Hà Nội: Chuyên gia lên tiếng bị nhắc nhở

76

(TNO) Liên quan tới vụ trường Đại học Lâm nghiệp ra thông báo chấn chỉnh việc phát ngôn của cán bộ viên chức về chặt hạ cây xanh, đại tá Đinh Hữu Tân, Trưởng phòng An ninh nội bộ văn hóa tư tưởng và tư tưởng (PA83 - Công an thành phố Hà Nội) khẳng định đơn vị này không can thiệp vào phát ngôn của trường Đại học Lâm nghiệp.