Cát Tường: Tôi không bị đuổi khỏi các show hẹn hò

01/03/2023 19:33 GMT+7

Chia sẻ với chúng tôi chiều 1.3, NSƯT Cát Tường lên tiếng về tin đồn 'bị đuổi' khỏi vai trò mai mối trong các chương trình hẹn hò gần đây. Đồng thời, nữ diễn viên hé lộ lý do không còn đồng hành cùng Quyền Linh trong Bạn muốn hẹn hò hơn 3 năm trước.

Cát Tường: Tôi không bị đuổi khỏi vai trò mai mối show hẹn hò - Ảnh 1.

Cát Tường lên tiếng về tin "bị đuổi" khỏi các show hẹn hò

P.H

Cát Tường cho biết cô đã dừng hợp tác với Công ty MCV từ giai đoạn cuối năm 2022 - đầu năm 2023. Tuy nhiên, gần đây thông tin nữ nghệ sĩ "bị đuổi" khỏi các show hẹn hò khiến sự nghiệp của cô bị ảnh hưởng tiêu cực. Đặc biệt, nhiều tin đồn về việc cô chụp ảnh dung tục dẫn đến nhà sản xuất "cắt" hợp đồng cũng lan truyền.

"Những ngày qua, tôi rất hoang mang khi đọc nhiều bài viết nói rằng mình "bị đuổi" khỏi vai trò MC. "Bị đuổi" là một từ rất nặng, nghĩa là có vấn đề về năng lực hay gì đó mới không thể hoàn thành công việc. Tôi chỉ xin phép dừng công việc vì đã có thời gian quá dài làm MC. Tôi muốn dành thời gian để làm những công việc mới mẻ hơn. Khi làm việc gì, tôi muốn dồn hết tâm huyết để thành công. Tôi khẳng định mình dừng công việc MC là do có việc cá nhân chứ không bị ai đuổi. Ngoài ra, nhiều tin đơm đặt, ghép hình trên trang cá nhân của tôi rồi nói "bị đuổi" vì chụp ảnh phản cảm cũng hoàn toàn sai sự thật", cô chia sẻ.

Cát Tường: Tôi không bị đuổi khỏi vai trò mai mối show hẹn hò - Ảnh 2.

Cát Tường nói cô từng gặp mâu thuẫn với Quyền Linh dẫn đến việc bị nhà sản xuất MCV yêu cầu dừng làm MC Bạn muốn hẹn hò

P.H

Thời điểm rời Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường nói cô cũng từng vướng ồn ào về thông tin sai sự thật. Đáng chú ý, nguồn tin này do chính nhà sản xuất chia sẻ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, những tin đồn thời gian gần đây, nữ diễn viên nói cô không rõ xuất phát từ đâu.

Cô kể: "Thời điểm tôi kết thúc vai trò tại Bạn muốn hẹn hò và sang Mỹ ghi hình Hẹn ăn trưa thì có đọc được thông tin nhà sản xuất chia sẻ rằng vì bà mối Cát Tường bận công việc ở nước ngoài nên không thể đảm đương chương trình Bạn muốn hẹn hò. Vì thế, công ty quyết định mời Nam Thư dẫn dắt. Lúc đó, tôi có gọi cho ban quản lý công ty, yêu cầu gỡ các thông tin này xuống và họ đã gỡ. Tôi nghỉ chương trình vì lý do cá nhân, không phải không có thời gian ghi hình. Trong khi đó, họ nói tôi phải đi nước ngoài nhiều, không có thời gian ghi hình. Tôi không đồng ý với hình thức truyền thông như vậy. Thế là công ty nói đợi tôi về nước rồi bàn cách xử lý".

Cát Tường cũng cho biết thêm giai đoạn này cô phải đối mặt với các yêu cầu không thỏa đáng từ phía công ty. Nữ diễn viên kể: "Khi tôi từ Mỹ về, công ty yêu cầu tôi hợp tác cùng Quyền Linh, Nam Thư ngồi livestream chia sẻ, nói rằng vì tôi bận nên dừng làm MC Bạn muốn hẹn hò, kêu khán giả hãy ủng hộ người mới (Nam Thư). Nhưng tôi không đồng ý vì tôi bị ép nghỉ mà, chuyện người mới vào làm là chuyện của họ, họ cứ cố gắng làm thôi. Mỗi người đều có giá trị như nhau. Công ty nói nếu tôi không hợp tác, công ty sẽ dừng tất cả các chương trình tôi làm. Cụ thể, lúc đó tôi bị dừng nhiều chương trình như: Yêu là cuới, hợp đồng quản lý kéo dài 10 năm của tôi trong chương trình đầu tư nhóm nhạc P336…".

Cát Tường: Tôi không bị đuổi khỏi vai trò mai mối show hẹn hò - Ảnh 3.

Cát Tường từng gây ấn tượng khi dẫn dắt loạt chương trình hẹn hò của MCV

Chụp màn hình

Trả lời lý do vì sao đến giờ mới lên tiếng về vụ việc năm xưa, Cát Tường cho biết: "Nhiều báo chí đã hỏi tôi nhưng tôi chọn im lặng vì muốn làm nghề, sợ ồn ào, kiện cáo thì các đơn vị khác không mời mình làm việc. Sự im lặng của tôi là đúng vì được quay lại với nhiều chương trình. Sau 1-2 năm, mọi chuyện lắng xuống. Họ (MCV) lại mời tôi tham gia một số chương trình khác".

Chia sẻ thêm về lý do dừng Bạn muốn hẹn hò sau nhiều năm giấu kín, Cát Tường cho biết giữa cô và Quyền Linh gặp mâu thuẫn không thể hòa giải. Cát Tường nói với Thanh Niên: "Tôi dừng tham gia Bạn muốn hẹn hò vì chuyện cá nhân, chuyện riêng giữa tôi và anh Quyền Linh. Chúng tôi có những việc ngoài cuộc sống không được vui vẻ với nhau dẫn đến bất hòa. Chúng tôi không giải quyết được mâu thuẫn với nhau nên khi ghi hình chúng tôi không tương tác vui vẻ, hào hứng như trước. Nhận thấy điều đó, nhà sản xuất đã gọi tôi lên tìm cách hòa giải với anh Linh, không để chuyện cá nhân ảnh hưởng công việc. Công ty cũng hỗ trợ chúng tôi rất nhiều. Nhưng mọi chuyện không được như mong muốn. Cuối cùng, một trong hai phải có người dừng lại. Công ty quyết định chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi phải rời khỏi vai trò mai mối Bạn muốn hẹn hò".

Cát Tường: Tôi không bị đuổi khỏi vai trò mai mối show hẹn hò - Ảnh 4.

Cát Tường cho biết hiện cô đã kết thúc công việc tại MCV, hai phía dừng lại trong êm đẹp

P.H

Sau sự việc, sao phim Gió qua miền tối sáng nói hiện nay cô và công ty cũ đã kết thúc êm đẹp sau khi dừng làm việc. Nữ diễn viên biết ơn vì đã đồng hành cùng đơn vị thời gian qua. Cô nói sẽ không "bỏ nghề" mai mối nếu tìm được đối tác phù hợp. Về mối quan hệ với Quyền Linh, Cát Tường cho biết cả hai vẫn nói chuyện bình thường và chào hỏi khi có dịp gặp gỡ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.