'Câu view' bằng cách dọa ma con trai của mình, nữ TikToker bị chỉ trích

16/11/2022 14:45 GMT+7

Cư dân mạng đồng loạt chỉ trích nữ TikToker Naomi Neo ( Singapore ) vì thường xuyên dọa ma con trai để “câu view”.

TikToker Naomi Neo (26 tuổi, Singapore) nổi tiếng trên mạng xã hội nói chung và TikTok thì thường đăng tải những video với nội dung chơi khăm con trai. Nữ TikToker này và chồng thường xuyên trêu chọc đến khi cậu bé Kyzo, mếu máo hoặc òa khóc. Mỗi video đều thu hút triệu view.

TikToker Naomi Neo thường dọa ma con trai để "câu view"

CHỤP LẠI MÀN HÌNH

Tuy nhiên, nữ TikToker và chồng bị cộng đồng mạng “ném đá”, bị cáo buộc lạm dụng trẻ em. Nhiều ý kiến cho rằng Naomi Neo và chồng cố tình tạo dựng tên tuổi bằng nỗi sợ của đứa trẻ. Một số người bày tỏ lo ngại vì cứ bị dọa ma như thế, con trai của Naomi Neo sẽ gặp những hội chứng về tâm lý.

Chia sẻ trên Asia One vào ngày 15.11, nữ TikToker cho biết chưa bao giờ hối hận vì đã trêu chọc con trai. Đồng thời cho rằng phản ứng của cư dân mạng là thái quá.

Theo Naomi Neo: “Vợ chồng chúng tôi thấy vui khi đùa giỡn với con trai Kyzo. Chúng tôi làm thế mỗi ngày. Chúng tôi liên tục tạo ra trò vui mới. Mọi người đừng quá lo lắng. Vì thực tế, con tôi chẳng có vấn đề gì với việc này cả. Ngược lại, con tôi còn thường xuyên đòi xem lại các video trước khi bố mẹ đăng lên TikTok”.

Cũng theo chia sẻ của Naomi Neo trên Asia One: “Chúng tôi vẫn yêu thương và chăm sóc đứa con 4 tuổi tử tế. Đừng vội vàng cho rằng chúng tôi không yêu thương con trai hay lợi dụng con trai để bày trò giúp nổi tiếng. Tôi hiểu lý do mọi người phản ứng gay gắt. Song, tôi mong quý vị hãy để chúng tôi nói riêng và những người làm cha mẹ nói chung được làm những điều họ muốn, miễn là nó không sai trái”.

TikToker Naomi Neo và con trai

INSTAGRAM

Dù lên tiếng phân trần, biện minh, nhưng Naomi Neo vẫn tiếp tục bị dân mạng chỉ trích kịch liệt bởi vì những clip chơi khăm, trêu chọc và dọa ma con trai. Giữa tháng 8 vừa qua, cô gái này và chồng cũng hưởng ứng trào lưu dọa ma trẻ nhỏ trên TikTok có tên Pontianak.

Naomi Neo hiện là TikToker nổi tiếng tiếng tại Singapore với kênh TikTok 1,6 triệu người theo dõi, đồng thời có trang Instagram thu hút hơn 672.000 người theo dõi.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.