Ngôi nhà đen trắng với những căn phòng bắt mắt hấp dẫn thị giác người xem

Ngôi nhà đen trắng với những căn phòng bắt mắt hấp dẫn thị giác người xem

16:00 22/02/2022 0

Tìm được một ngôi nhà đen trắng này đòi hỏi sự kiên nhẫn, may mắn, đúng thời điểm, và hạ cánh đúng một ngôi nhà giữa cơn đại dịch chắc chắn là một kỳ công. Nhà thiết kế nội thất Ale Mora đã làm cho ngôi nhà đen trắng của mình ở Singapore như một bức tranh vẽ để thể hiện gu thẩm mỹ chiết trung cũng như tạo cảm hứng cho mọi thành viên trong gia đình.

Cần có những tấm bảng 'Cấm đốt rác'

Cần có những tấm bảng 'Cấm đốt rác'

07:28 06/01/2022 0

Từ lâu, tôi thấy tại hầu hết các đô thị, để ngăn chặn tình trạng vứt đổ rác và sự hình thành của các bãi rác thải tự phát tràn lan, làm mất mỹ quan đô thị, và ô nhiễm môi trường, thì chính quyền vẫn cho cắm, đặt những tấm bảng cấm đổ rác cùng với mức tiền phạt đối với ai vi phạm. Tính hiệu quả của những tấm bảng “ cấm đổ rác ” đó đến đâu, như thế nào thì tôi không bàn tới, mà điều tôi muốn nói ở đây đó là, nên có thêm những tấm bảng “Cấm đốt rác” để ngăn chặn tình trạng người dân đốt rác thải…

Riêng ở khu Nam Viên đã có 4 công viên đô thị rộng hơn 5,5 ha /// P.M.H

Kỳ 7: Lời tạ ơn cây cỏ

08:00 21/08/2017 0

Để có sự hài hòa giữa khu đô thị với môi trường tự nhiên ở Phú Mỹ Hưng, không thể quên ơn cây cỏ. Sự hội tụ giữa cây cỏ tự nhiên và cây cỏ được trồng cùng sinh sôi và khoe sắc, tạo ra sự độc đáo hiếm thấy.