Century: Age of Ashes: game lý tưởng cho những người mê rồng

04/12/2021 11:18 GMT+7

Ra mắt trên Steam vào ngày 02.12.2021, trong Century: Age of Ashes người chơi tham gia vào thế giới của rồng với các trận chiến sinh tồn nhịp độ nhanh.

Century: Age of Ashes là một game chiến đấu trên không được phát triển và xuất bản bởi Playwing Bordeaux được phát hành vào ngày 02.12.2021 trên Steam và dự kiến phát hành trên hệ máy console (Playstation 4, Playstation 5, Xbox One S/X, Xbox Series S/X) vào năm 2022.

Ra mắt trên Steam vào ngày 02.12.2021, trong Century: Age of Ashes người chơi tham gia vào thế giới của rồng với các trận chiến sinh tồn nhịp độ nhanh 3v3 đến 6v6 gồm các chế độ chơi Carnage, Spoils of War và Gates of Fire.

  • Carnage: Một trận chiến 6v6 tương tự Team Deathmatch theo phong cách người cưỡi rồng.
  • Gates of Fire: Một chế độ độc đáo trong đó hai đội giành quyền sở hữu cờ. Người chơi nhận điểm bằng cách bay qua các cổng đặc biệt xung quanh đấu trường trong khi cầm cờ.
  • Spoils of War: Cướp vàng từ những sinh vật hùng mạnh và đối thủ.

Lấy bối cảnh trong một thế giới Dark Fantasy, Century: Age of Ashes là một game chiến đấu trên đấu trường nhiều người, trong đó người chơi có thể cưỡi rồng và chiến đấu. Không những vậy, trong Century: Age of Ashes người chơi có thể tùy chỉnh con rồng của mình với nhiều skin và vật phẩm trang trí nổi bật.

Trong game, người chơi có thể lựa chọn giữa 3 dòng nhân vật trước mỗi trận đấu, mỗi dòng nhân vật đều có thiết kế, skill và khả năng tùy biến độc đáo: Marauder, Windguard và Phantom. Marauder là một thợ săn thiện nghệ có thể đánh dấu con mồi. Windguard là lớp nhân vật hỗ trợ có thể che chắn cho đồng đội của mình và Phantom là một sát thủ tàng hình có thể tự che mình. Mỗi dòng nhân vật được gắn với một loại rồng cụ thể.

Century: Age of Ashes đã được công bố trong lễ trao giải Game Awards năm 2020. Game ban đầu được lên kế hoạch phát hành thông qua Early Access vào tháng 2.2021, nhưng bị trì hoãn đến tháng 4.2021.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.