CEO Binance nghi ngờ LUNA 2.0

Hiển Đạt
Hiển Đạt
02/06/2022 18:57 GMT+7

Changpeng Zhao (CZ), CEO sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa lớn nhất thế giới , cho biết 'nhiều người đang bày tỏ sự hoài nghi và tôi là một trong số đó' khi phát biểu suy nghĩ về LUNA 2.0.

Lời nhận định tiêu cực về LUNA 2.0 được CZ đưa ra khi trả lời phỏng vấn với CoinTelegraph. Một lần nữa, đây là phát ngôn gây chấn động vì CEO Binance luôn giữ thái độ trung lập khi nói về các dự án.

"Tôi sẽ cố để không nói lên dự đoán về điều mà cộng đồng sẽ làm. Nhiều nhà đầu tư đang rất hoài nghi và tôi là một trong số đó", CZ chia sẻ.

Changpeng Zhao (CZ) - CEO sàn giao dịch tiền điện tử mã hóa Binance

binance

Dù vậy, Binance vẫn đang rất nỗ lực hỗ trợ kế hoạch hồi sinh hệ sinh thái Terra "để đảm bảo các nhà đầu tư vẫn có thể tiếp cận đến nguồn thanh khoản của thị trường và hy vọng kế hoạch hồi sinh dự án sẽ thành công". Thậm chí, CZ từng tuyên bố sẵn sàng xóa nợ trong trường hợp dự án không còn đủ tiền.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội Twitter gần đây, CZ một lần nữa nhấn mạnh rằng trọng tâm của ông là bảo vệ những nhà đầu tư nhỏ trên sàn giao dịch Binance và giúp đỡ những nạn nhân đã bị thiệt hại trước đó.

Đồng thời, CZ cũng đã gửi tâm thư đến các nhà đầu tư. CZ cho rằng sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra cũ "dạy" chúng ta phải cảnh giác trước những dự án có mô hình kinh doanh không bền vững, chỉ tập trung vào những lợi ích ngắn hạn.

Giá LUNA mới đã hạ xuống loanh quanh 6,2-6,7 USD/token

trading view

Tính đến 17 giờ 30 ngày 2.6, LUNA mới (LUNA 2.0) có giá 6,4 USD/token. Trong vòng 24 giờ qua, giá của token LUNA tiếp tục có xu hướng giảm. Từ khoảng 22 giờ tối 1.6, giá token LUNA đã tụt xuống dưới 7 USD và đến hiện tại vẫn giữ mức giá quanh vùng 6,2-6,7 USD.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.