CEO Tim Cook đăng thông điệp tưởng nhớ Steve Jobs

06/10/2022 06:57 GMT+7

Nhằm kỷ niệm 11 năm ngày đồng sáng lập Steve Jobs qua đời vì căn bệnh ung thư tuyến tụy, CEO Tim Cook đã đăng lên Twitter thông điệp tưởng nhớ về tiền nhiệm của mình.

Theo TechGoing, tweet năm nay của Tim Cook bao gồm một bức ảnh Steve Jobs và mô tả về cách công việc của Jobs giúp thúc đẩy sự thay đổi. Cook viết: “Steve đã cho chúng ta thấy hết lần này đến lần khác rằng một ý tưởng tuyệt vời thực sự có thể thay đổi thế giới. Chúng tôi tưởng nhớ anh ấy ngày hôm nay và mãi mãi”.

Thông điệp nói về Steve Jobs được Tim Cook đăng tải trên Twitter

chụp màn hình

Vào tháng 9, ông Cook đã tham dự Hội nghị Code 2022 với vợ của Jobs, Lauren Powell Jobs, và cựu giám đốc thiết kế Jony Ive. Bộ ba đã thảo luận về Jobs, công nghệ và các chủ đề khác, đồng thời thông báo ra mắt Steve Jobs Archive - một trang web dành riêng cho nhà lãnh đạo công nghệ và những ý tưởng của ông. Nó bao gồm các trích dẫn, video và clip âm thanh, đồng thời sẽ làm nổi bật tư liệu lịch sử và các dự án trong tương lai.

Cũng tại hội nghị, bà Powell Jobs cho biết: “Trong khi chúng tôi có nhiều vật phẩm và tài liệu để tưởng nhớ về Jobs, kho lưu trữ mới được tạo ra sẽ trưng bày nhiều hơn về các ý tưởng của ông”.

Vào tháng 2 năm nay, Tim Cook cũng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Steve Jobs nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 67 của ông. Trong đoạn tweet, Cook nhớ lại cách Jobs kêu gọi những người khác “phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và mang đến thế giới tốt hơn những gì chúng ta đã tìm thấy”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.