Ngắm Eve Jobs, ái nữ tài năng của tỉ phú Mỹ Steve Jobs

09/09/2022 13:15 GMT+7

Eve Jobs là con gái út của nhà sáng lập Apple, tỉ phú Steve Jobs. Cũng như mẹ của mình, Eve Jobs đã tốt nghiệp trường đại học danh tiếng Stanford.

Eve Jobs (24 tuổi) là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, doanh nhân nổi tiếng, con gái “rượu” của tỉ phú Mỹ quá cố Steve Jobs.

Eve Jobs (24 tuổi) là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội, doanh nhân nổi tiếng

instagram

Cô sinh ngày 9.7.1998 tại California, Mỹ, hiện đang sống tại Paolo Alto, bang California. Sau khi tốt nghiệp trung học, cô vào Đại học lừng danh Stanford lấy bằng cử nhân.

Eve Jobs có nhan sắc xinh đẹp

g.i

Cha Eve Jobs là người sáng lập công ty Apple, qua đời ngày 5.10.2011 do bệnh ung thư. Mẹ là Laurene Powell Jobs (59 tuổi), nữ doanh nhân, giám đốc điều hành. Powell Jobs là người sáng lập và là chủ tịch của Emerson Collective - tổ chức hỗ trợ các doanh nhân xã hội cam kết thực hiện lý tưởng. Powell Jobs và Carlos Watson đồng sáng lập College Track, một tổ chức phi lợi nhuận ở East Palo Alto nhằm cải thiện tỷ lệ tốt nghiệp trung học, đăng ký đại học và tốt nghiệp đại học cho những học sinh "không được phục vụ”.

Anh cả Reed Paul Jobs và chị gái là Erin Sienna Jobs

instagram

Anh cả của Eve Jobs là Reed Paul Jobs và hai chị gái Erin Sienna Jobs, Lisa Brennan Jobs. Theo truyền thông Eve Jobs hiện đang hẹn hò với ca/nhạc sĩ nổi tiếng Harry Hudson. Eve có vóc dáng chuẩn như người mẫu: cao 1,75 m, cân nặng 53 kg, số đo 3 vòng 84-65-90 cm.

Cô từng tham gia nhiều cuộc đua ngựa và là một trong những kỵ sĩ xuất sắc, giành nhiều giải thưởng

t.l

Eve đam mê cưỡi ngựa từ bé và mong trở thành một vận động viên cưỡi ngựa. Cô từng tham gia nhiều cuộc đua ngựa và là một trong những kỵ sĩ xuất sắc, giành nhiều giải thưởng.

Eve Jobs và bạn trai Harry Hudson

instagram

Bên cạnh đó Eve Jobs còn thích chụp ảnh, làm người mẫu. Cô xuất hiện trên sàn diễn thời trang Tuần lễ thời trang Paris và show diễn Xuân-Hè 2022 của nhà thiết kế Coperni. Hiện giá trị tài sản do cô làm ra đạt 4-5 triệu USD. Eve Jobs không nhận bất cứ đồng nào số tiền thừa kế từ cha – tỉ phú Steve Jobs – do muốn tự lập.

Eve Jobs và mẹ

t.l

Ảnh chụp gia đình Steve Jobs 15 năm trước

t.l

Khi còn sống, Steve Jobs cưng chiều con gái út Eve Jobs nhất. Ông từng nhận xét con gái út của mình rất thông minh, nhạy cảm và tin rằng cô có thể trở thành Tổng thống Mỹ hoặc CEO của Apple trong tương lai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.