Chàng trai chạy xe máy từ TP.HCM về quê ăn tết mất liên lạc đã 10 ngày

28/01/2023 18:36 GMT+7

Đã hơn 10 ngày trôi qua kể từ khi anh Quốc Việt (24 tuổi) đi xe máy từ TP.HCM về Đắk Lắk ăn tết cùng gia đình rồi “mất tích”. Cả nhà hiện vẫn đang tìm kiếm khắp nơi.

Trao đổi với PV Thanh Niên, chị Ngọc Bích (22 tuổi, em gái anh Việt) cho biết chị và mẹ từ mùng 2 tết đã lên TP.HCM để tìm kiếm tin tức của anh trai. Song, đến nay vẫn chưa có bất kỳ manh mối nào khiến gia đình hết sức hoang mang, không biết chuyện gì đã xảy ra với người thân.

“Em và mẹ đã tìm khắp TP.Thủ Đức, cũng đã trình báo với chính quyền địa phương nơi anh trọ nhưng đến nay vẫn chưa có gì. Hiện em và mẹ đang trọ tại Q.Tân Bình, hàng ngày vẫn đi tìm và mong tin từ anh nhưng Sài Gòn mênh mông, em không biết phải tìm như thế nào”, Ngọc Bích tâm sự.

Xem nhanh 20h ngày 29.1: Xôn xao clip công an xã đánh dân | Bất ngờ chuyện chàng trai “mất tích”

Anh Việt đi xe máy về quê từ 27 tết, sau đó không còn liên lạc với gia đình đến nay.

gia đình cung cấp

Bà Hoàng Thị Hà (44 tuổi, mẹ anh Việt) mất ăn mất ngủ suốt những ngày qua vì sự biến mất kỳ lạ của con trai. Năm nay, gia đình bà coi như không có tết và mong muốn duy nhất của người mẹ lúc này là sớm có được tin con.

Trước đó, 5 giờ sáng ngày 18.1 (nhằm ngày 27 tết), anh Việt báo với gia đình là đi xe máy từ TP.Thủ Đức (TP.HCM) về quê ở thôn 9, xã Cư Mốt, H.Ea H'leo (Đắk Lắk) để ăn tết. 12 giờ trưa cùng ngày, anh nhắn tin cho em gái, nói đã tới Đắk Nông.

Sau đó, gia đình không liên lạc được với anh. Dù cả nhà đã báo với chính quyền địa phương, vào tận TP.HCM để tìm kiếm cũng như nhờ sự hỗ trợ của báo chí và cư dân mạng, song đến nay vẫn chưa có bất kỳ tin gì.

Cả nhà hiện mong tin Quốc Việt

gia đình cung cấp

Theo lời kể gia đình, khi về, anh Việt đi xe máy đỏ đen mang BS 47-P6.5324. Tại TP.HCM, anh làm việc cho một công ty về ô tô và trước khi mất liên lạc cũng không có biểu hiện lạ. “Trước khi về anh còn nhắn tin với em hỏi thăm gia đình, hứa về sẽ cùng em ăn những món đặc sản ở nhà. Anh hoàn toàn không có gì bất thường”, em gái anh Việt nói thêm.

Ai có thông tin của Việt xin liên hệ số điện thoại 0334691640 (gặp Bích). Gia đình vô cùng biết ơn!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.