Chàng trai cố gắng tạo kỷ lục khóc trong 100 giờ

26/07/2023 12:02 GMT+7

Một diễn viên hài và cũng là người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội đã khóc nức nở liên tục trong 6 tiếng đồng hồ và nhận phải cái kết đầy bất ngờ.

Theo tờ Oddity Central ngày 25.7, tài khoản @237_towncryer trên Instagram có tên thật là Tembu Daniel (ở Nigeria) gần đây đã xuất hiện trên tiêu đề tin tức của nhiều báo quốc tế, cũng như được dân mạng chú ý vì cố gắng tạo kỷ lục khóc trong 100 giờ. Tuy nhiên sự cố gắng ấy không thành công.

Chàng trai trẻ này bắt đầu khóc vào ngày 9.7, nhưng buộc phải ngừng khóc chỉ 6 tiếng đồng hồ sau đó. Lý do là vì một số tác dụng phụ không lường trước được. 

Việc ép bản thân khóc hàng giờ không ngừng khiến Daniel bị đau đầu, mắt và mặt sưng húp. Tuy nhiên, triệu chứng đáng lo ngại nhất là mù tạm thời trong khoảng 45 phút.

Chàng trai nỗ lực khóc để mong được đạt kỷ lục Guinness về thời gian khóc dài nhất. Tuy nhiên, tổ chức trên đã không đồng ý với nỗ lực lập kỷ lục này. Tổ chức kỷ lục Guinness nói rõ rằng dù sao thì họ cũng sẽ không công nhận nỗ lực lập kỷ lục như vậy .

“Để dập tắt một số tin đồn gần đây, chúng tôi sẽ không bao giờ theo dõi một kỷ lục khóc dài nhất”, Tổ chức Guinness viết trên Twitter.

Chàng trai khóc liên tục trong 6 tiếng đồng hồ và cái kết bất ngờ... - Ảnh 1.

Chàng trai này khóc liên tục để cố gắng lập kỷ lục Guinness nhưng không thành công

CHỤP MÀN HÌNH TRANG ODDITY CENTRAL

Ngay cả khi không đạt được mục tiêu 100 giờ khóc liên tục, Daniel chắc chắn đã nhận được sự chú ý của nhiều người vì nỗ lực lập kỷ lục độc đáo này. Đó mới là điều Daniel thực sự muốn.

Nhiều người bày tỏ quan điểm hài hước của mình dưới bài đăng trên Instagram của anh về chủ đề này.

“Sau khi chia tay, anh ấy sẽ không bao giờ khóc nữa. Anh ta đã khóc khô nước mắt rồi”, một người bình luận trên Instagram.

“Khi bạn khóc xong, bạn sẽ tạo ra dòng sông nhỏ của riêng mình”, một người khác nói đùa.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.