Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà tết tại Phú Yên

Đức Huy
Đức Huy
19/01/2024 19:03 GMT+7

Ngày 19.1, tại TP.Tuy Hòa (Phú Yên), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình, tham dự chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ, do Tổng liên đoàn Lao động, Ủy ban T.Ư MTTQ VN và Tỉnh ủy Phú Yên phối hợp tổ chức; thăm hỏi, tặng quà tết các gia đình chính sách.

Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Phú Yên, chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ năm 2024 đã nhận được sự giúp đỡ của 24 đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh với 591 suất quà tết trị giá 458 triệu đồng. Số quà này sẽ được LĐLĐ tỉnh Phú Yên trao cho các đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo và người lao động trực tiếp làm nhiệm vụ trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà tết tại Phú Yên- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hòa Bình dự chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ, tại Phú Yên

TRIỆU XUÂN

Phát biểu tại chương trình, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước gửi lời chúc mừng năm mới và Tết Nguyên đán hạnh phúc, bình an đến công nhân, người lao động và các gia đình trên địa bàn tỉnh Phú Yên; mong muốn mỗi công nhân lao động càng thêm gắn bó với nhà máy, xí nghiệp; hăng say sản xuất để góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước.

Ông Nguyễn Hòa Bình đánh giá cao Tổng LĐLĐ VN đã có sáng kiến tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ trong nhiều năm qua với các hoạt động phong phú, thiết thực; các cấp công đoàn tỉnh Phú Yên dành nhiều nguồn lực chăm lo cho công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật... Đồng thời yêu cầu các cấp chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo tết đủ đầy, đầm ấm cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân lao động.

Bên cạnh đó, tỉnh Phú Yên cần thu hút đầu tư, tạo nhiều việc làm có thu nhập cao hơn nữa để công nhân, người lao động yên tâm làm việc.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà tết tại Phú Yên- Ảnh 2.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà cho người lao động

TRIỆU XUÂN

Tại chương trình Tết sum vầy - Xuân chia sẻ năm 2024, ông Nguyễn Hòa Bình cùng lãnh đạo Ủy ban T.Ư MTTQ VN, Tổng LĐLĐ VN và tỉnh Phú Yên đã trao 220 suất quà, mỗi suất gồm 1 triệu đồng và hiện vật, với tổng trị giá 284 triệu đồng, cho 200 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và 20 hộ nghèo của tỉnh Phú Yên.

Chánh án TAND tối cao Nguyễn Hòa Bình tặng quà tết tại Phú Yên- Ảnh 3.

Ông Nguyễn Hòa Bình cùng lãnh đạo tỉnh Phú Yên chúc tết và tặng quà tết cho Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Đắc Thạnh

TRIỆU XUÂN

Cùng ngày, ông Nguyễn Hòa Bình đến thăm, chúc tết và tặng quà tết Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Hồ Đắc Thạnh, Mẹ VN anh hùng Đỗ Thị Phưởng và thương binh Đỗ Văn Minh đang sinh sống tại TP.Tuy Hòa. Ông Nguyễn Hòa Bình đề nghị chính quyền địa phương chăm lo cho các gia đình chính sách một cách tốt nhất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.