Chi Pu mặc đồ bảo hộ kín mít khi đi máy bay

19/03/2020 22:44 GMT+7

Chi Pu khiến fan thích thú bởi hình ảnh diện đồ bảo hộ kín mít khi lên máy bay. Nữ ca sĩ cho biết đây là trải nghiệm có một không hai trong đời cô.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Chi Pu đăng tải loạt hình ảnh trên sân bay. Điều đáng chú ý là việc giọng ca Đóa hoa hồng diện đồ bảo hộ kín mít, đeo khẩu trang, găng tay cùng mắt kính để phòng dịch. Chi Pu chia sẻ hài hước trên trang cá nhân: “Corona tránh xa cô Chi ra. Hôm nay Chi đã có một trải nghiệm có một không hai trong cuộc đời. Đi bay mà ai cũng nhìn luôn á. Nhưng các bạn biết không, sân bay hiện được xem là nơi rủi ro lây nhiễm virus rất cao. Nên nếu điều kiện cho phép, Chi nghĩ các bạn có thể trang bị cho mình một bộ đồ bảo hộ như thế này để đảm bảo an toàn khi bay và di chuyển tại sân bay nhé”.
Loạt hình ảnh của diễn viên Mối tình đầu của tôi lập tức nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với hơn 119.000 lượt thích trên Instagram và hàng trăm bình luận. Nhiều người thích thú trước phong cách thời trang của Chi Pu và khen ngợi cô bởi tinh thần bảo vệ sức khỏe mùa dịch Covid-19. Một tài khoản bình luận: “Nên như vậy Chi Pu ạ. Tuy không quen mắt lắm nhưng ai cũng có ý thức thế này thì sẽ không có nhiều người phải khổ". “Chị xinh nên mặc gì cũng đẹp. Khéo sau lần này lại thịnh hành trang phục đồ bảo hộ", một khán giả khen ngợi. “Ý thức của Chi Pu đáng được khen ngợi", một tài khoản chia sẻ.

Chi Pu cũng khuyên mọi người nên có biện pháp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch

Ảnh: Instagram NV

Chi Pu được xem là một trong những nghệ sĩ ý thức cao trong việc phòng chống dịch Covid-19. Không chỉ tự giác bảo vệ bản thân, cô còn chi 1 tỉ để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Phía ê-kíp cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5.000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước.
"Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch", Chi Pu nói.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.