Chí Tài giải thích lý do bỏ về giữa show diễn

12/11/2020 08:48 GMT+7

Nghệ sĩ Chí Tài cho biết phía tổ chức chương trình làm việc thiếu chuyên nghiệp và không có sự tôn trọng dành cho mình. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ bỏ về cũng như chia sẻ bức xúc trên mạng xã hội .

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Chí Tài đã bức xúc lên tiếng về lý do phải bỏ về giữa một show diễn từ thiện. Nam nghệ sĩ cho biết: “Nghệ sĩ có lòng gặp bầu không có tâm. Xin lỗi các khán giả của show nhạc từ thiện tối qua rất nhiều. Chí Tài đến rất sớm, theo giờ diễn là 21 giờ 30, mà ai dè qua rạng sáng hôm sau vẫn chưa được lên sân khấu. Lý do vì công tác sắp xếp không chuyên nghiệp, cậu “bầu” vai con cháu chưa biết hành xử, không một ngó ngàng đến nghệ sĩ già này, sắp xếp các ca sĩ (trẻ) sau lên một cách vô tội vạ”.

Danh hài Chí Tài lần đầu phải bỏ về giữa chừng, bầu show Gia Bảo nói gì?

Danh hài cho hay đây là lần đầu tiên một chương trình khiến anh thất vọng và bỏ về giữa chừng như vậy. Đồng thời, Chí Tài mong các đàn em, đàn cháu làm nghề cần có sự tôn trọng dành cho nghệ sĩ. “Chưa bao giờ thất vọng và bỏ về giữa chừng một show nào cả. Hôm qua là lần đầu tiên. Mong các đàn em, đàn cháu làm nghề, dù làm gì làm cũng biết trước hết “vuốt mặt nể mũi”, có tôn ti trật tự trong nghề. Còn hơn sau tất cả: “xin lỗi anh, nghìn lần xin lỗi anh” thì cũng…”, anh viết.

Nghệ sĩ Chí Tài xin lỗi khán giả cũng như lên tiếng về lý do bỏ về giữa show

Ảnh: Chụp màn hình

Dòng trạng thái của diễn viên Dạ cổ hoài lang nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Liên hệ với Chí Tài, nam nghệ sĩ cho biết đây là lần hiếm hoi anh cảm thấy bức xúc và phải chia sẻ chuyện này trên mạng xã hội. Theo nam nghệ sĩ sinh năm 1958, anh chỉ muốn cho phía thực hiện chương trình này rút kinh nghiệm trước sự thiếu tôn trọng đối với mình cũng như nhiều nghệ sĩ khác.
“Thật sự tôi không thích ồn ào trên mạng xã hội hay xảy ra scandal không đáng như thế. Nhưng chuyện này khiến tôi không vui vì thấy thiếu sự tôn trọng. Phía chương trình nhắn cho tôi giờ diễn là 21 giờ 30 phút, từ lúc 21 giờ tôi đã có mặt ở đó. Đây là một chương trình từ thiện, dù không có cát sê nhưng tôi rất rất nghiêm túc và tâm huyết với nó vì mong muốn góp chút sức mình cho mọi người. Nhưng tôi chờ mãi từ lúc đó đến gần 12 giờ khuya nhưng chẳng ai nói gì với tôi cả. Lúc đó tôi chờ quá mệt và cảm thấy thiếu tôn trọng nên mới đi về. Sau đó, phía chương trình mới nhắn tin xin lỗi nhưng tôi không chấp nhận lời xin lỗi đó. Nếu họ biết sai thì ngay ban đầu đừng làm như vậy, tôi là người lớn tuổi nhất trong chương trình đó nhưng họ vẫn thiếu tôn trọng mình. Chắc có lẽ vì tính tôi quá hiền, vì mình không nói gì nên họ muốn làm sao cũng được”, anh nói.
Nam nghệ sĩ cho biết anh sẵn sàng nhường cho nghệ sĩ khác diễn trước, nếu phía chương trình báo trước với mình cũng như có lý do chính đáng. Nghệ sĩ Chí Tài bày tỏ, anh mong sau này, phía tổ chức chương trình nên rút kinh nghiệm để không xảy ra những chuyện như vậy.
Được biết, đêm nhạc do Gia Bảo và các đồng nghiệp chung tay tổ chức trong đó cháu trai Bảo Quốc là người đứng ra mời Chí Tài tham gia. Sau lời "tố" của đàn anh, Gia Bảo chia sẻ: "Chú tham gia rất nhiệt tình, nhưng do nhiều sự thay đổi chương trình để chú đợi lâu nên chú giận! Thật tình hoàn toàn là lỗi của ê-kíp vì chương trình delay và nhiều thay đổi nên ca sĩ, nghệ sĩ phải chờ lâu... Thấy chú xuống khán phòng uống nước với bạn và xem chương trình nên ê-kíp chủ quan là chú có thể hát phần gần cuối cũng được, nên xen các bạn trẻ vào giữa các ngôi sao vì nếu các ngôi sao hát hết thì khán giả bỏ về bớt, thương các bạn ca sĩ trẻ không được ủng hộ... Nhưng không ngờ điều đó làm chú buồn, chú về ngay lúc Bảo đang đấu giá trên sân khấu nên khi xong thì chú đã đi... Đây là điều hối tiếc nhất và thật sự Bảo rất buồn và đã nhắn tin xin lỗi chú. Do chương trình quá đông nghệ sĩ mà ê-kíp ít người, sơ suất trong cách tổ chức".

Gia Bảo cũng gửi lời xin lỗi nghệ sĩ Chí Tài, "xin rút kinh nghiệm và chấn chỉnh lại không bao giờ để xảy ra chuyện như vậy nữa".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.