Chí Tài bật khóc vì cô đơn, xa vợ hơn nửa năm chưa thể về Mỹ

30/09/2020 16:44 GMT+7

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà , Chí Tài đã bật khóc khi nghe những chia sẻ của vợ qua đoạn clip. Nam danh hài tâm sự anh thấy cô đơn, nhớ vợ khi nửa năm cả hai chưa được gặp nhau.

Mới đây, nhà sản xuất chương trình Gõ cửa thăm nhà vừa hé lộ trích đoạn mới nhất thu hút sự chú ý của khán giả. Trong tập này, Ngọc Lan và Quốc Thuận đến thăm nhà của nghệ sĩ Chí Tài. Tại đây, mọi người được dịp trò chuyện về cuộc sống của nam danh hài ở Việt Nam và những điều xoay quanh cuộc hôn nhân với bà xã Phương Loan.
Trong cuộc trò chuyện, Chí Tài chia sẻ anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật gần 20 năm nay, còn người vợ Phương Loan thì sống ở Mỹ. Một năm bà xã Chí Tài sẽ về Việt Nam khoảng 1,2 lần. Nhưng vì tình hình dịch Covid-19, gần nửa năm nay anh và bà xã không được gặp nhau. Nói về cuộc sống một mình ở Việt Nam, danh hài 62 tuổi chia sẻ: “Cuộc sống của tôi có nhiều bất tiện, thứ nhất vấn đề ăn uống không được bình thường, tôi chỉ toàn đi ăn ở ngoài thôi. Thứ hai là mỗi khi về nhà, mình cô đơn. Tôi gặp Quốc Thuận như vậy là thấy vui, nhưng khi Thuận về, đóng cánh cửa là tôi buồn ngay lập tức”.

Chí Tài tâm sự cuộc sống một mình khá nhiều bất tiện, cô đơn và thường xuyên phải ăn ở ngoài

Ảnh: Chụp màn hình

Quốc Thuận tò mò: “Khi không về được Việt Nam, ở bên Mỹ chị Loan có ghen không?”. Chí Tài tiết lộ những ngày đầu bà xã không cho anh về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên Cho em gần anh thêm chút nữa phải tốn khá nhiều thời gian mới thuyết phục được vợ. Theo chia sẻ, bà xã Chí Tài vốn là ca sĩ và hát chung trong ban nhạc Chí Tài Brothers, nhưng sau khi tan rã, Phương Loan muốn lui về hậu trường.
“Cô ấy chỉ muốn sát cánh bên tôi chứ không phải là một người muốn làm ca sĩ. Tôi có ban nhạc và cô ấy đi hát, đối với cô ấy như vậy là quá đủ. Nên khi tôi chuyển qua hài, cô ấy bảo vậy thôi để cô ấy nghỉ, nhiêu đó đủ rồi. Tôi nhớ show đầu tiên mình diễn, cô ấy đứng ở trong thay đồ cho tôi, vừa vuốt tay áo cho tôi rồi nói: Anh nhớ ra đó nói chậm chậm thôi, đừng có nói lẹ quá người ta không nghe thì họ không cười. Có hai người tiếp cận, động viên tôi gần nhất là vợ tôi và ca sĩ Như Quỳnh”, nam danh hài chia sẻ.

Nam danh hài tiết lộ thời gian đầu muốn về Việt Nam hoạt động nghệ thuật, bà xã từng không đồng ý

Ảnh: Chụp màn hình

Chí Tài chia sẻ mỗi khi anh diễn hài, bà xã ở dưới rất ít khi cười nhưng khi thấy Hoài Linh diễn lại cười rất nhiều. Nam diễn viên cho biết thời gian đầu nhìn vợ không cười, anh cảm thấy lo lắng cho rằng mình diễn không đạt. Đến tận sau này, Chí Tài cho biết vợ có cười nhưng vẫn không bằng xem những người khác diễn. “Cô ấy cười cho Hoài Linh, cười Trấn Thành, Trường Giang… đủ thứ nhưng với tôi chỉ là cười nụ. Khi tôi qua Pháp diễn hài, lúc ca sĩ lên hát xong thì cô ấy vỗ tay phấn khích, còn tới lúc tôi diễn thì chỉ vỗ nhẹ nhẹ, cười mỉm mỉm”, anh hài hước.
Đặc biệt, trong bữa cơm gia đình, Quốc Thuận đã chuẩn bị hẳn đoạn clip quay lại ngôi nhà của Chí Tài ở Mỹ. Kèm với đó là những chia sẻ mà bà xã Phương Loan nhắn đến chồng. Cô xưng "bé heo" rất đáng yêu: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé heo nhớ ông xã, anh nhớ giữ gìn sức khỏe nha. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha".

Trong đoạn clip, bà xã Chí Tài bày tỏ thông cảm vì chồng yêu nghệ thuật nên phải về Việt Nam sinh sống

Ảnh: Chụp màn hình

Nghe những chia sẻ của vợ, nam danh hài không kìm được nước mắt. Chí Tài cho biết từ trước đến nay mình ít khi nào khóc ngoại trừ lúc phụ huynh qua đời, nhưng hôm nay anh lại không kìm được cảm xúc. Nam danh hài tâm sự với vợ: "Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng của em. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều, anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau, anh rất nhớ em".
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.