Từ trái sang: NSƯT Thanh Điền, danh hài Minh Nhí, nghệ sĩ Hồng Đào, nghệ sĩ Thanh Hằng trong Lan và Điệp /// Ảnh: H.Kim

'Lan và Điệp' như mới hôm qua

2
Hơn 40 năm Lan và Điệp mới chính thức bước lên sân khấu, và đêm công diễn 17.8 tại Nhà hát Bến Thành (TP.HCM) đã không làm khán giả mộ điệu cải lương phải thất vọng.
Không biết bao nhiêu tràng pháo tay đã vang dậy khán phòng trong suốt vở 'Đời cô Lựu' /// Ảnh: H.K

Khán giả vượt mưa xem 'Đời cô Lựu'

0
Chiều 28.1 trời đổ mưa lớn, thế nhưng khán giả vẫn vượt qua những cơn mưa để đến Nhà hát Bến Thành xem vở cải lương Đời cô Lựu, trong đó có những người ở tận các tỉnh như Bình Dương, Đồng Tháp, Tiền Giang…
Nghe Chí Tâm hát 'Lan và Điệp' sau 44 năm

Nghe Chí Tâm hát 'Lan và Điệp' sau 44 năm

0

(TNO) Đã 44 năm kể từ lần đầu thể hiện vai Điệp trong vở cải lương nổi tiếng Lan và Điệp nhưng giọng hát của Chí Tâm vẫn da diết và đầy tình cảm khi thể hiện những câu hát quen thuộc một thời.

Gặp lại 'anh Điệp' Chí Tâm

Gặp lại 'anh Điệp' Chí Tâm

2
37 năm nay, nghệ sĩ cải lương Chí Tâm sống ở nước ngoài và miệt mài biểu diễn, truyền dạy âm nhạc dân tộc. Ông mới trở lại VN để chuẩn bị cho live show kỷ niệm 55 năm đi hát của mình.
Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

Cầu Tre 31 năm phát triển vững vàng

0
Nhắc đến Cầu Tre người ta nhắc ngay đến chả giò, dòng sản phẩm tiêu biểu rất đỗi quen thuộc với người tiêu dùng cả nước và đặc biệt với người miền Nam.
Chí Tâm xuống tóc làm thiền sư

Chí Tâm xuống tóc làm thiền sư

0
Nghệ sĩ Chí Tâm – người nổi tiếng với vai Điệp trong vở "Lan và Điệp" - quyết định xuống tóc đóng vai thiền sư Đông Sơn trong vở cải lương "Đường gươm Nguyên Bá". Vở diễn ra tối 17-8 trong chương trình sân khấu "Ngân mãi chuông vàng".