Người dân kiểm tra thông tin hồ sơ qua mạng tại UBND Q.12, TP.HCM	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Sẽ có KPI để “đo” chính phủ điện tử

0
Chính phủ sẽ có Bộ chỉ số đánh giá (gọi tắt là KPI) chương trình Chính phủ điện tử và sẽ công khai kết quả để người dân, doanh nghiệp có thể đo đếm được những lợi ích Chính phủ điện tử mang lại.
Hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain

Hỗ trợ phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain

0
Ngày 14.6, tại Hà Nội, Bộ KH-CN phối hợp với Báo điện tử VnExpress tổ chức Diễn đàn Blockchain (công nghệ chuỗi khối - công nghệ cho phép truyền tải dữ liệu dựa vào hệ thống mã hóa phức tạp) 2018.
Để tinh giản được biên chế

Để tinh giản được biên chế

7
Báo cáo của Chính phủ trình bày trước Quốc hội ngày 22.5.2017 cho biết từ năm 2015 đến nay đã tinh giản biên chế được trên 22.700 người.
Ông Võ Văn Hoan: TP.HCM không có chủ trương sáp nhập quận 4 vào quận 1 /// Ảnh: Đình Phú

TP.HCM không có chủ trương sáp nhập Q.4 vào Q.1

4
Đó là khẳng định của Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND TP.HCM Võ Văn Hoan tại buổi họp báo công bố 10 sự kiện nổi bật của TP.HCM năm 2016, diễn ra vào sáng nay 29.12.
Thủ tục và một cú click

Thủ tục và một cú click

0
Không còn phải xếp hàng dài ở bộ phận một cửa tại các cơ quan hành chính để đăng ký kinh doanh, chuyển nhượng nhà đất, cấp mới hộ chiếu… hiện nay, người dân ở nhiều địa phương chỉ cần ngồi tại nhà thực hiện dịch vụ công với một chiếc máy tính kết nối internet.
Chính phủ bắt tay Zalo: Tại sao không?

Chính phủ bắt tay Zalo: Tại sao không?

7
Xây dựng Chính phủ Điện tử đang là một nhiệm vụ rất được Việt Nam coi trọng, thể hiện bằng việc lần đầu tiên có một Nghị quyết của Chính phủ (Nghị quyết 36a) về tăng cường triển khai Chính phủ điện tử trên phạm vi toàn quốc.
Chính phủ điện tử VN tụt hạng 19 bậc

Chính phủ điện tử VN tụt hạng 19 bậc

1

Hôm qua 25.6, Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin - truyền thông VN 2015 (Vietnam ICT Summit) với chủ đề 'Công nghệ thông tin và Quản trị thông minh', do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) VN tổ chức, khai mạc tại Hà Nội.