Cho nước bọt người nhiễm Covid-19 vào thức uống để đầu độc sếp

Ngọc Quý
Ngọc Quý
19/02/2021 14:25 GMT+7

Một người đàn ông ở Thổ Nhĩ Kỳ bị cáo buộc đã cố hãm hại sếp của mình bằng cách pha nước bọt của người nhiễm Covid-19 vào thức uống. Nước bọt này anh có được nhờ mua từ người bệnh.

Danh tính của nghi phạm không được tiết lộ. Nạn nhân là ông Ibrahim Unverdi, chủ một cửa hàng bán ô tô ở thành phố Adana (Thổ Nhĩ Kỳ), theo New York Post.
Ông Unverdi đã nộp đơn kiện hình sự một nhân viên của mình. Người này đã làm việc cho ông trong 3 năm và đã lấy cắp tiền của cửa hàng.
“Vào sáng hôm xảy ra vụ việc, tôi đã gọi cho anh ấy và thông báo đã bán được một chiếc ô tô”, ông Unverdi kể lại.
Sau khi bán lấy tiền, ông Unverdi đã đưa cho người nhân viên số tiền 215.000 lira (khoảng 700 triệu đồng) để mang về cửa hàng. Ông rất tin tưởng người nhân viên này, thậm chí còn trao cho anh ta chìa khóa két sắt của cửa hàng.
“Sau đó, tôi gọi cho anh ta nhiều lần không được. Cuối cùng, anh ấy đã bắt máy vào ngày hôm sau và thú nhận đang cần tiền. Anh ta nói đã lấy trộm số tiền tôi đưa cho vì đã nợ những kẻ cho vay nặng lãi”, ông Unverdi kể lại.
Sau này, ông Unverdi biết được là trước khi lấy trộm tiền, người nhân viên này đã trộn nước bọt của người nhiễm Covid-19 vào thức uống của ông. May mắn là ông Unverdi đã không uống.
Người nhân viên này mua nước bọt từ bệnh nhân Covid-19 với giá 500 lira (khoảng 1,6 triệu đồng). Ông Unverdi biết được sự thật đáng sợ này từ một người nhân viên thân tín khác.
Trong một lần nói chuyện, người nhân viên trộm tiền thú nhận đã tìm cách giết ông Unverdi bằng cách bỏ bước bọt người nhiễm Covid-19 vào thức uống của ông.
Thậm chí, người này còn đe dọa ông Unverdi. “Tôi đã không giết được ông bằng virus. Tôi sẽ bắn vào đầu ông”, người nhân viên gửi tin nhắn đe dọa đến ông Unverdi.
Ông đã lập tức báo vụ việc cho cảnh sát và nhờ được bảo vệ. “Đây là lần đầu tiên tôi biết về một kỹ thuật giết người kỳ quái như vậy”, ông Unverdi kể lại.
“Tôi thà mình bị anh ta bắn chết còn hơn là lây nhiễm Covid-19 cho tôi. Mẹ và cha tôi đều có bệnh mạn tính”, ông nói thêm.

Có 4 biến chủng của virus gây Covid-19 đã xuất hiện ở Việt Nam

Tại tòa án thành phố Adana, các công tố viên cáo buộc người nhân viên có hành vi giết người và đe dọa giết người. Tuy nhiên, anh này đã bỏ trốn và cảnh sát vẫn đang truy tìm, theo New York Post.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.