Thấy thức ăn có mùi lạ, ông chồng nhổ ra và phát hiện kinh hoàng

Ngọc Quý
Ngọc Quý
23/01/2021 16:58 GMT+7

Thấy thức ăn có mùi lạ, người đàn ông ở Mỹ đã nhổ ra và may mắn sống sót vì thức ăn có tẩm độc. Đây là những món do chính vợ ông nấu.

Ông Robert Baron (63 tuổi) sống với vợ là bà Suncha (70 tuổi) tại một căn hộ ở thành phố New York (Mỹ). Cả hai đã kết hôn được 11 năm, theo Daily Mail.
Gần đây, khi ăn món do vợ nấu, ông Robert nếm thấy thức ăn có vị lạ. Vì vậy, ông đã nhổ ra và không ăn nữa. Ngay sau đó, ông bắt đầu cảm thấy không khỏe.
Ông Robert rơi vào trạng thái mệt mỏi và ngủ liên tục 15 giờ. Điều này khiến ông nghi ngờ vợ mình và ông lén đặt một camera trong nhà bếp.
Vào ngày 14.1, camera đã ghi lại hình ảnh cho thấy bà Suncha đã lén bỏ thứ gì đó vào cà phê của ông. Trên thực tế, thứ được bỏ vào cà phê và món ăn của ông Robert là thuốc trừ sâu chứa độc tố a xít boric.
Ông Robert đã lập tức báo cho cảnh sát. Cảnh sát đã bắt và tống giam bà Suncha với cáo buộc tìm cách giết người và bạo hành.
Cảnh sát cho biết họ nhận được đoạn video do camera giám sát ghi lại lúc bà Suncha bỏ chất độc vào cà phê của chồng vào khoảng 9 giờ sáng ngày 14.1. Họ cũng mang bình cà phê đi phân tích.
A xít boric là loại bột màu trắng thường được dùng để tiêu diệt côn trùng và động vật gây hại như gián, chuột. Ăn hay uống phải a xít boric có thể gây buồn nôn, ói mửa, đau dạ dày và tiêu chảy.
Cảnh sát hiện vẫn chưa tiết lộ động cơ của bà Suncha khi đầu độc chồng, theo Daily Mail.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.