Khu vực trước chợ An Hải Bắc, nơi đang xúc tiến xây mới /// Ảnh: Nguyễn Tú

Xây chợ, tiểu thương hoang mang

0
Nhiều tiểu thương chợ An Hải Bắc (Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) hoang mang bởi công tác triển khai xây chợ mới.
Khu chợ tạm nhếch nhác và gây ô nhiễm /// Ảnh: Lê Tân

Ngang nhiên họp chợ trái phép trong khu dân cư

0
Bất chấp sự phản đối của người dân và yêu cầu ngừng hoạt động của chính quyền, một khu chợ tạm ở P.Cát Bi (Q.Hải An, TP.Hải Phòng) vẫn họp hằng ngày, gây ô nhiễm môi trường, mất mỹ quan đô thị.
Kêu cứu ở chợ tiền tỉ

Kêu cứu ở chợ tiền tỉ

0
Sau gần 3 tháng vào chợ mới, tiểu thương kêu cứu bởi nếu bám trụ thì ế ẩm còn trở lại chợ tạm thì bị đẩy đuổi, tịch thu sinh kế.
Đẩy tiểu thương vào chỗ khó

Đẩy tiểu thương vào chỗ khó

0
Ông Nguyễn Bình, Chủ tịch UBND xã Hòa Châu cho hay, trước đây hạn chót xóa chợ tạm này là 15.4, do tiểu thương phản ứng nên dời đến 23.5 và tiếp tục gia hạn đến 2.6 nhưng sau đó tiểu thương không chấp hành nên sáng 3.6 mới đưa lực lượng xuống giải tỏa.
Gian nan dẹp chợ cóc

Gian nan dẹp chợ cóc

0
Cấp giấy phép kinh doanh thì hình thành chợ cóc còn không cấp thì người dân phản ứng vì họ buôn bán mặt hàng không thuộc danh mục cấm, đó là cái khó trong việc dẹp chợ cóc ngay trung tâm TP.Đà Nẵng.
Hà Nội cần giải tỏa 112 chợ tạm, chợ cóc

Hà Nội cần giải tỏa 112 chợ tạm, chợ cóc

0
Phó giám đốc Sở Công thương Hà Nội Nguyễn Thị Như Mai cho biết, gần đây nhiều tụ điểm chợ cóc vốn được giải tỏa triệt để lại tái phát trở lại, như tụ điểm phố Nguyễn Thị Định (đã được sắp xếp vào chợ tạm Trung Hòa), đường Chiến Thắng (đã được xếp vào chợ đêm Văn Quán), chợ tạm Tản Đà (Q.Hà Đông)…
Tiểu thương Hải Dương không muốn vào chợ tạm

Tiểu thương Hải Dương không muốn vào chợ tạm

0
Từ ngày 21.9 đến nay, hàng trăm tiểu thương Trung tâm thương mại (TTTM) Hải Dương đã xếp hàng ngồi trước cổng UBND tỉnh Hải Dương từ sáng đến tối và chăng băng rôn “Chợ tạm phải là quảng trường Thống Nhất” để phản đối việc vào chợ tạm Hội Đô.
Bảo kê lộng hành chợ cóc Quan Hoa

Bảo kê lộng hành chợ cóc Quan Hoa

0
Có một nhóm người hàng ngày đến thu tiền tiểu thương chợ cóc Quan Hoa (P.Quan Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội) và qua mặt cả chính quyền phường sở tại.
Tiểu thương chưa thống nhất phương án xây chợ mới

Tiểu thương chưa thống nhất phương án xây chợ mới

0
(TNO) Chiều 6.7, UBND Q.Sơn Trà TP.Đà Nẵng tổ chức đối thoại với tiểu thương chợ An Hải Đông để tìm phương án thống nhất di dời tiểu thương sang chợ tạm, bàn giao mặt bằng để xây chợ mới sau 3 lần họp bàn bất thành.