Chống đối kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông làm gãy tay CSGT

Chống đối kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông làm gãy tay CSGT

26/05/2025 19:28 GMT+7

Bị CSGT ra hiệu dừng xe kiểm tra nồng độ cồn trên đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TP.HCM), người đàn ông chống cự, vùng vẫy dẫn đến một cán bộ CSGT té ngã gãy tay.

Ngày 26.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã bắt khẩn cấp Lê Chí Phong (47 tuổi, ở tỉnh Vĩnh Long) để điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".  Ông này là người có hành vi chống đối khi CSGT yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn.

Chống đối kiểm tra nồng độ cồn, người đàn ông làm gãy tay CSGT

Theo công an, tối 22.5, khi Tổ công tác tuần tra kiểm soát và Tổ xử lý chuyên đề nồng độ cồn thuộc Phòng CSGT đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến đường Trần Đại Nghĩa (H.Bình Chánh) đã phát hiện ông Phong chạy xe máy có biểu hiện say xỉn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra nồng độ cồn.

Tuy nhiên, ông này không chấp hành, xuống xe bỏ chạy nên một CSGT trong Tổ công tác đã áp sát khống chế. Trong quá trình khống chế, ông Phong chống cự, vùng vẫy dẫn đến CSGT này bị té ngã gãy tay.

 - Ảnh 1.

Lê Chí Phong tại trụ sở công an

ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Lực lượng của Tổ công tác tuần tra kiểm soát đã bắt giữ, đưa ông Lê Chí Phong về trụ sở công an làm việc. Kiểm tra nồng độ cồn, CSGT ghi nhận ông Lê Chí Phong có nồng độ cồn trong hơi thở là 0,249 mg/lít. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tiếp tục củng cố chứng cứ, xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.