Chủ tịch LĐBĐ Indonesia không nhắc tới HLV Shin Tae-yong sau thất bại trước tuyển Việt Nam

Giang Lao
Giang Lao
10/01/2023 18:14 GMT+7

Trong bài đăng trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Instagram, Chủ tịch LĐBĐ Indonesia ông Mochamad Iriawan không nhắc gì tới HLV Shin Tae-yong sau khi đội tuyển xứ vạn đảo thua tuyển Việt Nam 0-2 ngày 9.1 tại bán kết lượt về AFF Cup 2022.

Ông Mochamad Iriawan khen ngợi: “Tập thể tuyển Indonesia đã nỗ lực hết sức nhưng tuyển Việt Nam mạnh hơn và giành chiến thắng xứng đáng, đối thủ cũng là đội đang xếp hạng 94 thế giới. Chúng ta phải thừa nhận sự vượt trội của đối thủ tại khu vực Đông Nam Á và phải cố gắng nhiều hơn”.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia đăng thông điệp an ủi đội nhà

Instagram

Cũng trong thông điệp trên Instagram, ông Mochamad Iriawan thừa nhận: “Thất bại trước tuyển Việt Nam lần này là bài học quý giá và cần khắc ghi cho mục tiêu mà chúng ta đang theo đuổi. Trong bóng đá phải có kẻ thắng người thua. Thất bại không phải là điều đáng xấu hổ, miễn là chúng ta không bỏ cuộc”.

Trước đó, ông Mochamad Iriawan cũng ngậm ngùi viết: “Việc để thua ở bán kết AFF Cup 2022 trước tuyển Việt Nam khiến chúng ta phải kết thúc cuộc hành trình tại giải đấu và giấc mơ vô địch giải đấu khu vực vẫn phải chờ đợi”.

Trong khi đó, ông Mochamad Iriawan không nhắc gì tới HLV Shin Tae-yong, người có tin đang đàm phán gia hạn hợp đồng với LĐBĐ Indonesia thêm ít nhất 1 năm nữa sau thời hạn kết thúc vào tháng 12.2023.

Chủ tịch LĐBĐ Indonesia ông Mochamad Iriawan

PSSI

Mặc dù vậy, do thất bại tại AFF Cup 2022 khiến HLV Shin Tae-yong đang bị dư luận ở Indonesia chỉ trích dữ dội và đòi phải bị sa thải, nên chưa rõ ông Mochamad Iriawan có quyết định nối lại đàm phán gia hạn với nhà cầm quân người Hàn Quốc này hay không.

Sau AFF Cup 2022, HLV Shin Tae-yong sẽ còn dẫn dắt đội U.20 Indonesia thi đấu tại kỳ World Cup U.20 trên sân nhà từ 20.5 đến 11.6.2023. Ngoài ra đội U.23 cũng dự SEA Games 32 tại Campuchia nhưng chưa rõ ông Shin Ta-yong có kiêm nhiệm luôn hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.