Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi thăm gia đình nhà giáo ưu tú

Bích Thanh
Bích Thanh
16/11/2022 18:55 GMT+7

Ngày 16.11, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM, đã đến thăm Nhà giáo ưu tú, PGS-TS Lê Bảo Lâm, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM, nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam .

Ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP.HCM, đến thăm gia đình Nhà giáo ưu tú, PGS-TS Lê Bảo Lâm

THANH THANH

Trò chuyện với Nhà giáo ưu tú, PGS-TS Lê Bảo Lâm, nguyên Hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM, ông Phan Văn Mãi đánh giá mô hình đào tạo của Trường ĐH Mở TP.HCM đã góp phần xóa đi định kiến về hình thức đào tạo, khoảng cách chất lượng giữa đào tạo chính quy, đào tạo từ xa, tại chức… và đúng xu hướng phát triển của giáo dục hiện đại.

Trong buổi đến thăm, ông Phan Văn Mãi gửi lời: “Thay mặt lãnh đạo TP.HCM, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, cảm ơn thầy cô, chúc sức khỏe thầy cô cùng gia đình. Lúc nào lãnh đạo TP cũng trân trọng thầy cô giáo, không chỉ đóng góp cho ngành giáo dục TP, sự phát triển chung của TP mà còn cho cả đất nước. Tình cảm đó luôn trân trọng và ghi nhớ. Những ngày này thì xin được lần nữa luôn nhắc nhớ, cám ơn thầy, cám ơn cô. Kính chúc thầy cô mọi chuyện tốt đẹp”...

PGS-TS Lê Bảo Lâm cảm ơn tình cảm lãnh đạo TP dành cho gia đình. “Thật ra anh Mãi và các anh chị trong đoàn đến thăm là vinh dự, là sự đầm ấm trong nghề. Niềm vui lớn nhất của nghề giáo là gặp học trò ra trường thành công, làm người có ích”, thầy Lâm nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.